PUBG Mobile: Hơn 150 teams đã đăng ký tham dự giải đấu lớn nhất Việt Nam

Chịu -
(GameSao.vn) – Hơn 60 Squads đã xác nhận tham gia thi đấu ở Tuần 1 FLVN 2018.

Sau năm ngày mở cổng đăng ký, từ ngày 25/10 vừa qua, Fighting League 2018 PUBG Mobile Vietnam (FLVN 2018) đã thu về hơn 150 lá đơn ghi danh tham dự hợp lệ - thông tin được đại diện BTC trao đổi với GameSao.

Theo người này, tính đến chiều tối nay (30/10), BTC đã xác nhận 61 teams chắc chắn sẽ tham dự Tuần 1 FLVL 2018. Như vậy, cơ hội tham gia tranh tài tại tuần đấu khai mạc sẽ dành cho gần 40 teams vào hạn chót đăng ký (31/10) trước khi BTC tiến hành bốc thăm chia bảng đấu.

Độc giả quan tâm tới giải đấu có thể đăng ký TẠI ĐÂY.

FLVN 2018 được Gank Esports và đơn vị đối tác tổ chức FEG mô tả là “giải đấu lớn nhất dành cho cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam từ trước đến nay” khi quy tụ hàng trăm teams trên khắp cả nước tranh đấu cho tổng giá trị giải thưởng đạt 450 triêu đồng.

Tất cả các trận đấu tại FLVN 2018 sẽ đều diễn ra theo hình thức online, từ ngày 01/11 tới 04/12 trong khung giờ 18g30-24g00 – bao gồm bốn vòng loại hàng tuần và vòng Chung kết với cả hai thể thức TPP/FPP trên hai maps Erangel và Miramar.

Ở cả bốn vòng loại hàng tuần, BTC sẽ mở cổng đăng ký vào các ngày từ thứ Hai – thứ Tư để ghi nhận đơn ghi danh hợp lệ của tối đa 100 Squads.  Các teams đạt yêu cầu phải có tối thiểu năm thành viên (4 người chơi và 1 dự bị) trên 15 tuổi cùng hai người đảm trách nhiệm vụ quay livestream thao tác tay của toàn đội để phòng ngừa hành vi gian lận, sử dụng phụ kiện – theo yêu cầu của BTC.

Sau đó, trong hai ngày thứ Năm và thứ Sáu, các teams vượt sẽ được chia thành năm bảng đấu để tìm ra bốn teams/bảng sau hai rounds đấu để bước vào vòng Chung kết Tuần – nơi 20 Squads sẽ tranh tài ở sáu rounds đấu trong hai ngày thứ Bảy và Chủ nhật cùng tuần.

Trao đổi với đại diện của BTC FLVN 2018, người này cho biết, phần lớn các teams thường bỏ qua yêu cầu bắt buộc phải cung cấp tên tài khoản ngân hàng hoặc số chứng minh thư nhân dân. BTC nhấn mạnh rằng, game thủ hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng của người khác, nhưng bắt buộc phải điền đúng tất cả những thông tin cá nhân còn lại để tránh trường hợp vi phạm luật lệ giải đấu – nặng nhất cả team sẽ bị loại khỏi FLVN 2018.

Điều khác biệt của FLVN 2018 so với nhiều giải đấu eSports khác dành cho cộng đồng nằm ở chỗ các teams sẽ gần như phải bắt buộc đăng ký ghi danh ở cả bốn vòng loại tuần để có được điểm tích lũy nhằm lọt top 20 teams xuất sắc nhất giành vé chơi tại vòng Chung kết.

Nhà vô địch FLVN 2018 sẽ giành được tổng cộng 7,400 USD, tức gần 173 triệu đồng – số tiền thưởng chưa từng có trong tất cả các giải đấu PUBG Mobile từng tổ chức ở Việt Nam.

Hơn thế, các top teams có màn trình diễn tốt tại FLVN 2018 sẽ có cơ hội lớn được mời sang thi đấu PUBG Mobile ở nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, hoặc gia nhập vào mạng lưới streamer sẵn có để được nhiều người biết tới hơn - thông tin được đại diện BTC chia sẻ với GameSao.

Hệ thống giải thưởng của FLVN 2018

Tất cả các trận đấu tại FLVN 2018 sẽ được livestream trên các nền tảng Facebook, YouTube của Gank Esports với màn bình luận của nhiều nhân vật có tiếng nói trong cộng đồng game thủ Việt như Hoàng ViruSs, Bé Chanh, Mimosa,…hay các casters chuyên nghiệp tới từ Gank Esports và 23 Creative VN.

Thông tin chi tiết, luật lệ thi đấu cùng hệ thống tính điểm của FLVN 2018 đều đã được đăng tải trên trang chủ giải đấu.

Chịu