PUBG Mobile: Erangel 2.0 cùng update 1.0 sẽ đến tay game thủ vào ngày 08/9

None -
(GameSao.vn) - “Kỷ Nguyên Mới” sắp đến với người chơi PUBG Mobile vào tuần sau.

Tencent đã công bố ngày phát hành Erangel 2.0 - phiên bản nâng cấp của bản đồ kinh điển trong tựa game battle royale đình đám - cùng một loạt những cập nhật, bổ sung ở bản update 1.0 mang tên “Kỷ Nguyên Mới”.

Erangel 2.0 lần đầu được giới thiệu hồi tháng 7 năm ngoái và "mất tích" sau hơn một năm có nhiều nét tương đồng với phiên bản trên PC.

Trong khi bản xem trước trên App Store gọi là “Erangel Mới” thì VNG, nhà phát hành PUBG Mobile tại Việt Nam, lại dùng “Erangel 2.0”. Chưa rõ khi ra mắt bản đồ này sẽ dùng tên gọi chính thức nào.

Dù thế nào đi chăng nữa, Erangel 2.0 đã được cải tiến toàn diện từ chất lượng tổng thể, kết cấu và đồ họa để trở nên sắc nét hơn trước.

Một số tính năng đặc sắc ở bản 1.0, đơn cử như hệ thống cải thiện ánh sáng và phản chiếu trên mặt nước, cũng sẽ được cập nhật.

Không chỉ đồ họa, Tencent còn tiến hành làm lại một số địa điểm như sắp xếp lại bố cục khu vực Mylta Power. Ngoài ra, một số yếu tố khác cũng được thêm vào để tăng phần thử thách cho Erangel 2.0 như các rào chắn, chiến hào hay xe tăng hư hỏng,…

Màu sắc hiển thị của một số tòa nhà cũng được căn chỉnh lại. Thậm chí, người chơi còn tìm thấy “những tầng hầm bí ẩn” bên dưới các tòa nhà.

Phiên bản 1.0 của PUBG Mobile có tên “Beyond A.C.E” đem theo một “Kỷ Nguyên Mới” cho tựa game battle royale nổi tiếng toàn cầu. Ngoài việc tân trang map Erangel, nó còn đem theo nhiều thứ đáng chờ đợi - như cải tiến nhân vật, giảm thiểu giật lag, nâng FPS, và giao diện người dùng (UI) hoàn toàn mới.

None