PUBG LITE sẽ phủ sóng châu Âu vào ngày 10/10, game thủ Việt vẫn phải chờ

(GameSao.vn) – Phiên bản Open Beta của PUBG LITE đang trên đường đến với châu Âu.

PUBG LITE đã trải qua nhiều đợt chạy thử nghiệm quy mô nhỏ ở một loạt các khu vực khác nhau trên thế giới trong những tháng qua. Và giờ thì phiên bản free-to-play của tựa game battle royale nổi tiếng toàn cầu đang trên đường tới châu Âu với hơn 50 quốc gia.

Ban đầu được tạo ra chỉ để phục vụ người chơi Thái Lan nhưng PUBG LITE đã dần dần xuất hiện ở các khu vực khác nhau và trở nên cực kỳ phổ biến tại Đông Nam Á, Brazil cùng một vài quốc gia khác.

52 quốc gia – trong đó có Vương quốc Anh, Pháp – thuộc châu Âu sẽ được trải nghiệm phiên bản Open Beta của PUBG LITE vào ngày 10/10 sắp tới.

PUBG Corp sẽ cho phép game thủ châu Âu đăng ký trải nghiệm sớm PUBG LITE từ giờ đến ngày 08/10 để nhận được hai skins miễn phí – gồm Desert Camo M416 và Rock Star AKM.

"Càng nhiều người đăng ký sớm, bạn càng nhận được nhiều quà" - PUBG Corp

PUBG LITE là phiên bản “đời thấp” của PlayerUnknown’s Battlegrounds và nó có thể chạy được trên hầu hết tất cả các đời máy tính hoặc laptop hiện đại. Vẫn giữ nguyên các game modes, vũ khí và phong cách chủ đạo PUBG LITE vẫn được đánh giá là một trò chơi free-to-play đáng để fan battle royale trải nghiệm.

Ngoài yêu cầu các thông số kỹ thuật phần cứng thấp hơn bản gốc, PUBG LITE còn là một tựa game hoàn toàn độc lập được nhiều người ưa thích. Nó làm cho các trận chiến sinh tồn trở nên khốc liệt hơn khi giảm từ 100 xuống 60 người trong mỗi trận đấu thông thường – có nghĩa là tốc độ sẽ nhanh và giao tranh nổ ra liên tục.

PUBG LITE cũng có một chế độ chơi độc đáo khi đưa bốn đội với bốn thành viên đối đầu nhau trên một map nhỏ hẹp. Nó thuộc Deathmatch Mode nên tập trung vào việc hạ gục kẻ địch thay vì sinh tồn và trở thành người sống sót cuối cùng.

Cùng với L-COIN, đơn vị tiền tệ in-game, PUBG LITE còn có Lite Pass – giống với Battle Pass trong Fortnite. Nó cung cấp cho người chơi nhiều thử thách để kiếm phần thưởng dựa vào tiến trình hoàn thành nhiệm vụ.

Nếu là “dân cày” đích thực, bạn có thể vươn tới Lite Pass Premium để nhận được nhiều phần thưởng đáng giá hơn.

None (Theo Dot Esports)