PUBG: Hơn 1,000 teams sẵn sàng cho giải đấu ‘độc nhất vô nhị’

ABC -
(GameSao.vn) – Team duo “giáp lá cà” giỏi nhất sẽ giành chức vô địch trị giá 45,000 USD.

Một giải đấu PlayerUnknown’s Battleground mới toanh dành riêng cho những game thủ nghiệp dư sắp khai mạc!

AORUS (GIGABYTE) hợp tác với Intel đem đến cho giới nghiệp dư một giải đấu mang tầm cỡ quốc tế có tên là AORUS Open PUBG Tournament 2018. Giải đấu này sẽ được tổ chức ở nhiều địa điểm trên thế giới – bao gồm Mỹ, Pháp, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan – và kết lại tại Paris Game Week, diễn ra từ 26-30/10 tại Paris, Pháp, với tổng giải thưởng trị giá 45,000 USD.

Không giống với các giải đấu PUBG trước đó, AORUS Open PUBG Tournament sẽ là sân chơi dành cho các cặp đôi (duo) trong những trận đấu custom độc đáo “Close Quarters Build”. 16 teams duo sẽ nhảy dù xuống Erangel, với vòng bo được chỉnh sửa để gần như liên tục thu hẹp lại, để buộc các players phải liên tục chạm trán nhau – hạn chế camping.

Các trận đấu trong khuôn khổ AORUS Open PUBG Tournament sẽ có nhiều nhu yếu phẩm hơn, như bình thuốc giảm đau (painkiller), nước tăng lực và cả súng trường. Bên cạnh đó, các players có thể cứu vớt nhau chỉ trong vòng một giây, thay vì 10 giây như thường lệ.

Những thiết lập “lạ đời” này không hề ảnh hưởng đến trải nghiệm battle royale của tất cả players cũng như khán giả theo dõi khi nó chỉ đẩy nhanh tốc độ xuất hiện của các vòng bo và rút ngắn thời gian loot đồ ở đầu trận.

Sáu khu vực tham dự AORUS Open PUBG Tournament sẽ có những vòng loại online riêng biệt để tìm ra những đại diện ưu tú nhất giành vé tới với các Lan Finals. Sau đó, team vô địch sẽ giành quyền góp mặt tại Chung kết Tổng ở Paris Game Week – được BTC đài thọ toàn bộ chi phí chuyến đi cũng như ăn ở kèm bảo hiểm.

Trong số sáu khu vực, hiện mới chỉ có Mỹ mở cổng đăng ký cho các teams PUBG từ 23-29/7. Trung Quốc là khu vực khai mạc và hạ màn sớm nhất tại AORUS Open PUBG Tournament, khi Lan Final sẽ diễn ra vào ngày 30/7.

Lịch trình tổ chức các vòng loại khu vực thuộc AORUS Open PUBG Tournament

Dự kiến sẽ có hơn 1,000 teams đăng ký tranh tài tại sáu khu vực để biến AORUS Open PUBG Tournament trở thành một trong những giải đấu PUBG có sự cạnh tranh khốc liệt nhất từ trước tới nay. Ngay cả những teams chuyên nghiệp hàng đầu cũng chưa chắc có suất tại Chung kết Tổng bởi thể loại game battle royale luôn ẩn chứa những điều bất ngờ.

ABC (Theo Dot Esports)