PUBG: Hòm vật phẩm sẽ không còn yêu cầu dùng tiền thật để mở khóa nữa

None -
(GameSao.vn) – Người chơi sẽ chỉ sử dụng BP để mở khóa tất cả các loại hòm từ ngày 18/12 tới đây.

Mở các loại hòm vật phẩm trong PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ không cần tới tiền thật trong tương lai gần – thông tin được PUBG Corp công bố trong Thư Nhà Phát triển trên trang chủ trò chơi.

Hòm Venetian sắp được bán bằng BP trong PUBG cùng tỉ lệ xuất hiện các mẫu skins

Hiện tại, người chơi PUBG muốn mở khóa các hòm in-game cần chi ra 2.50 USD (gần 60,000 đồng) để mua chìa khóa. Nhưng thói quen này sẽ biến mất vĩnh viễn thông qua bản update vào ngày 18/12 sắp tới khi tất cả các hòm đều được mở khóa thông qua BP – đơn vị tiền tệ trong game, kiếm được thông qua quá trình chơi.

PUBG Corp đã nhiều lần thay đổi cách thức hoạt động của các hòm vật phẩm - thường là giảm tần suất kiếm được hòm bị khóa so với không khóa. Tuy nhiên, thay đổi trong tháng tới xuất hiện khi cộng đồng phản hồi chưa đủ hấp dẫn.

Giá trị thị trường của loot box trong PUBG chỉ được quyết định bởi người dùng; nhận vật phẩm từ thị trường hoặc bán lại cũng là một phần của trải nghiệm PUBG”, trích lược bài viết trên trang chủ. “Tuy nhiên, giá trị của các hòm khóa là cực kì thấp trong số các vật phẩm PUBG. Điều đó có nghĩa là các hòm trả tiền không phải là một phần thưởng hấp dẫn người chơi, làm cho trải nghiệm mua một chiếc thùng bị khóa trở nên ít thú vị hơn.

Ưu tiên nhiều skins hơn” giờ sẽ áp dụng với các hòm cấp thấp và nhiều mẫu súng AR cũng sẽ được phân bố đều đặn từ cao xuống thấp. Nhà phát triển cũng lưu ý rằng họ vẫn sẽ bày bán các mẫu skins vũ khí trả phí như cũ.

Chúng tôi đã suy nghĩ về điều này một cách cẩn trọng và muốn đảm bảo rằng chúng tôi muốn tránh xa các mô hình doanh thu khiến fan không hài lòng, đặc biệt là tỉ lệ thành công thấp. Chúng tôi sẽ tiếp tục điều chỉnh mô hình kinh doanh để cung cấp thêm những giá trị hấp dẫn hơn cho số tiền mà các bạn chi ra cho chúng tôi.

None (Theo Dot Esports)