PUBG: Divine ‘khỏe re’ trong ngày đầu đặt chân đến Mỹ dự PGC 2019

Chịu -
(GameSao.vn) – Đại diện duy nhất của Việt Nam “đang hoàn toàn thoải mái” trước khi bắt đầu chiến dịch chinh phục ngôi vương tại giải Vô địch Thế giới.

Sting Divine Esports (SDV) đã có mặt tại Mỹ gần 20 giờ đồng hồ sau chừng đó thời gian trên máy bay xuất phát từ Hà Nội, Việt Nam.

Hiện tất cả các thành viên của team PlayerUnknown’s Battlegrounds duy nhất đại diện cho Việt Nam tham dự PUBG Global Championship (PGC) 2019 – hay còn được gọi là giải Vô địch Thế giới bộ môn PUBG với hơn 2 triệu USD tiền thưởng – đang nhận được sự đón tiếp tốt từ phía BTC, theo lời chị Trần Thu Đông, chủ sở hữu team.

  

Thực đơn các bữa ăn hàng ngày dành cho những players tham dự PGC 2019 sẽ gồm fast food và các món Âu-Á

Trao đổi nhanh với GameSao, chị Đông cho biết cả bốn players của SDV đều “khỏe re”, không gặp phải tình trạng jet lag và “mọi thứ có vẻ đang diễn ra rất tốt” bất chấp ngoài trời đang là 11 độ.

Cũng theo chị Đông, SDV đã chuẩn bị sẵn cả vali mì tôm để đem từ Việt Nam qua Mỹ “nhưng qua đây đồ ăn ngon lắm” nên các players “đang hoàn toàn thoải mái” với ba bữa buffet mỗi ngày.

"Leviz" là thành viên dạy sớm nhất, 06g00, để ăn mì tôm trước bữa ăn buffet đầu tiên trong ngày tại khách sạn

SDV được sắp xếp ở chung khách sạn với 31 teams PUBG hàng đầu thế giới trong những ngày tham dự PGC 2019. SDV sẽ bắt đầu lịch trình làm việc vào buổi chiều nay theo giờ địa phương khi có mặt tại buổi Media Day. Vào ngày mai, team sẽ có mặt ở địa điểm thi đấu OGN Super Arena, Los Angeles, để test thiết bị và làm quen với khu vực chỗ ngồi.

Cám ơn mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ SDV. Chúng tôi sẽ vẫn như vậy, cố gắng hết sức mình!”, chị Đông đại diện team gửi lời nhắn tới những fan hâm mộ đang dõi theo team ở quê nhà.

SDV, tiền thân là Divine Esports, là team PUBG giàu thành tích nhất Việt Nam và xét trên cả bình diện khu vực Đông Nam Á. Là team duy nhất tính tới thời điểm hiện tại ba lần giành chức vô địch ĐNÁ, Divine cũng đã nhận được hai lời mới du đấu tại Ukraine và Romani vào năm ngoái. Tuy nhiên, đây mới là lần đầu tiên họ trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Vô địch Thế giới sau khi vắng mặt tại PUBG Global Invitational (PGI) 2018.

Kể từ ngày 27/10 vừa qua, Divine đã chuyển sang thi đấu dưới tên gọi mới sau khi nhận được hợp đồng tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting.

Theo nguồn tin độc quyền của GameSao, SDV đã nhận được một khoản tài trợ kỷ lục, lớn nhất trong lịch sử PUBG chuyên nghiệp tại Việt Nam sau khi hai bên đi đến thống nhất sau một tuần thảo luận.

Tôi nhận được cuộc gọi từ Đông và đã được nghe chia sẻ về thành tích cũng như các kế hoạch sắp tới của team thì tôi cảm thấy đây là một thời điểm thích hợp. Do đó, nhãn hàng đã quyết định rất nhanh để đồng hành cùng team Divine để động viên tinh thần và giúp đỡ cho các bạn ngày một tiến xa hơn trên con đường esports”, đại diện của Sting phát biểu tại buổi họp báo được tổ chức tại Hà Nội vào hôm 27/10.

Về phía nhãn hàng biết đấy (PUBG) là một trong những môn thể thao (điện tử) rất tiềm năng”, nhà tài trợ của SDV chia sẻ về lý do tài trợ team. “Khi chơi, các bạn không chỉ được chứng tỏ bản thân mình mà còn được những trải nghiệm mới. Khi mỗi lần thắng giải không chỉ ở trong nước mà ngoài đấu trường quốc tế khác thì đó là một niềm tự hào dân tộc. Các bạn sẽ được giương cao cờ tổ quốc cùng như cho thế giới biết Việt Nam mình cũng có thành công (ở nhiều lĩnh vực khác nhau).

SDV sẽ bắt đầu chiến dịch chinh phục ngôi vương PGC 2019 từ lúc 08g00 ngày 09/11 với những trận đấu đầu tiên thuộc Vòng Bảng.

Cập nhật kết quả bốc thăm chia bảng đấu tại PGC 2019

Chịu