PUBG: Divine giành liền top 1 và 2 tại giải quốc tế Romania

Gamer -
(GameSao.vn) – Khởi đầu cực tốt ở ngày thi đấu thứ ba đang giúp cho Divine cải thiện được thứ hạng của họ trên bảng điểm.

Lần đầu tiên sau khi tham gia tranh tài ở hai giải đấu PlayerUnknown’s Battlegrounds quốc tế, Divine Esports có được thành tích cực tốt ở hai rounds đấu liên tiếp. Đáng kể nhất phải là top 1 ở Round 13 PGL-PUBG Fall Invitational 2018, giải đấu trị giá 100,000 USD đang diễn ra tại Bucharest, Romania.

Đây cũng là lần thứ ba Divine giành được thứ hạng cao nhất trong một round đấu tại PGL-PUBG Fall Invitational – trước đó là ở các Round 2 và 7.

Tại Round 13, Divine vẫn giữ thói quen nhảy dù xuống khu vực lân cận Rozhok và chia đội hình 2-2. Cùng di chuyển về phía Trường bắn, Divine đã tìm được môi khu nhà rất đẹp giúp họ né giao tranh từ Phase 1 đến hết Phase 4.

Trong tình thế buộc phải tấn công Divine bởi sức ép của vòng bo, bốn thành viên Athletico Esports đã phải trả giá đắt và bỏ lại hai mạng. Stick cùng nhau đến Phase 7, Divine di chuyển vào rìa vòng bo, nơi họ chạm trán với Cloud9 và Oh My God. Trong thế giao tranh hỗn loạn, Divine đã xóa sổ cả hai đối thủ mà không phải bỏ lại bất cứ thành viên nào.

Lại một lần nữa vòng bo ủng hộ Divine khi họ có được vị trí trên cao thuận lợi để quan sát phía dưới. Tới Phase 9, việc FaZe Clan và ViCi Gaming combat quyết liệt đã tạo cơ hội cho Divine kết thúc round đấu trong thế 3v1.

Sang đến round đấu ngay sau đó, Divine đã để “hụt” mất cơ hội giành cú đúp top 1 khi không thể vượt qua FaZe ở vòng bo cuối cùng.

Tuy nhiên, với thành tích trên cùng 15 kills kiếm được sau hai rounds đấu đầu tiên của Ngày 3, Divine đã leo từ hạng 7 lên vị trí thứ 5 trên BXH tổng. Do đó, fan hâm mộ PUBG Việt Nam vẫn còn nguyên hy vọng rằng Divine có thể làm nên chuyện tại PGL-PUBG Fall Invitational khi giải đấu vẫn còn đó 10 rounds đấu nữa.

PGL-PUBG Fall Invitational, diễn ra từ 11-14/10, với tổng cộng 24 rounds đấu theo thể thức FPP trên hai maps Erangel và Miramar. Tại Romania, 16 teams PUBG trên khắp thế giới, Divine là đại diện duy nhất của PUBG Đông Nam Á, cùng nhau tranh đấu để tìm ra nhà vô địch nhận 50,000 USD tiền thưởng.

Sau hai ngày, các teams PUBG tới từ Bắc Mỹ và châu Âu đang chiếm lợi thế trong cuộc đua khi thay phiên nhau chiếm giữ ngôi nhất bảng.

Gamer