PUBG: Divine Esports đoạt top 1 tại giải đấu 100,000 USD ở Romania

Chịu -
(GameSao.vn) – Divine đã vượt qua nhiều tên tuổi của PUBG chuyên nghiệp thế giới như OMG, Liquid và FaZe để giành chiến thắng round đấu.

Divine Esports đang có khởi đầu như mơ tại PGL-PUBG Fall Invitational 2018 - giải đấu PlayerUnknown’s Battlegrounds trị giá 100,000 USD và chỉ áp dụng thể thức FPP, được tổ chức ở Bucharest, Romania – với đỉnh cao là #1 tại Round 2 cách đây ít phút.

Bước vào round đấu thứ hai của ngày khai mạc, Divine lựa chọn khu vực Rozhok trên map Erangel là điểm nhảy dù. Nhận thấy phải va chạm với khá nhiều teams, Divine quyết định tìm kiếm phương tiện di chuyển để di chuyển sớm tới hương Trường bắn, đây cũng là tâm bo của Round 2.

Cả bốn players Việt Nam lựa chọn một khu nhà tiệm cận với Trường bắn và trụ qua được bốn phases mà không phải giao tranh với bất cứ đối thủ nào. Kể từ Phase 5, áp lực từ vòng bo buộc Divine phải rời bỏ khu nhà và di chuyển vào khu đất trống.

Đại diện duy nhất của PUBG Việt Nam tại PGL-PUBG Fall Invitational đã có được vị trí rất đẹp để quan sát toàn bộ khu vực Trường bắn từ trên cao. Từ đây, Divine có cơ hội trình diễn khả năng bắn tỉa từ tầm rất xa mà không team nào tiếp cận được họ.

Lại một lần nữa chạm trán với Cloud9, đối thủ lựa chọn điểm khởi đầu tương tự, Divine đã loại bỏ toàn bộ team địch nhờ pha đẩy rất tốt của Leviz với cây AKM trên tay. Ngoài ba kills có được, Divine đã mở đường để lựa chọn hướng di chuyển bước tiếp vào tâm bo.

Tại Phase 8, bằng một cách nào đó, Divine không nằm trong loạt “mưa đạn” mà bốn teams còn lại trên bản đồ đang xả vào nhau. Khi chỉ còn ba teams sống sót, Tuanz, Leviz cùng Jett dũng mãnh lao vào điểm nóng để kết liễu các thành viên còn lại của Oh My God và FaZe Clan để giành #1 chung cuộc.

Sau ba rounds đấu, Divine hiện đang xếp thứ nhì trên BXH với tổng cộng 1290 điểm, ít hơn team nhất bảng gần 500 điểm. Tuy nhiên, cơ hội của Divine cùng 15 teams PUBG khác vẫn còn nguyên bởi giải đấu PGL-PUBG Fall Invitational bao gồm 24 rounds đấu, kéo dài trong bốn ngày, từ 11-14/10.

Thứ hạng của 16 teams dự PGL-PUBG Fall Invitational sau ba rounds đấu

Mỗi ngày, các teams sẽ tranh tài trong sáu rounds trên hai maps Erangel và Miramar. Nhà vô địch sẽ giành được 50,000 USD, trong khi Á quân nhận 20,000 USD.

Đây cũng là giải đấu PUBG quốc tế thứ hai mà Divine nhận được vé mời tham dự trong năm 2018. Trước đó tại StarSeries & i-League PUBG Season 2 diễn ra tại Kiev, Ukraine hồi đầu tháng trước, Divine đã phải sớm chia tay vòng bảng do chỉ cán đích hạng 15/16.

Chịu