PUBG: Đã có riêng một mode cho người chơi thích ‘giáp lá cà’

ABC -
(GameSao.vn) – Mode này chỉ có sẵn shotgun và các loại vũ khí cận chiến.

Event Mode mới nhất trong PlayerUnknown's Battlegrounds đã khởi chạy và nó yêu cầu bạn phải tiếp cận mục tiêu theo cách thức mạo hiểm, trực diện hơn hẳn những gì bạn biết về đấu trường sinh tồn.

Trang bị cấp 3 và shotgun là những items xuất hiện với mật độ dày đặc trong mode Tequila Sunrise

Mode được gọi là “Tequila Sunrise” và nó chỉ cho phép người chơi sử dụng các khẩu shotguns cùng những món vũ khí cận chiến trên map Miramar. Cả shotgun lẫn vũ khí cận chiến đều có tỉ lệ xuất hiện gấp ba lần bình thường và ngoài chúng ra sẽ không có vật phẩm nào khác khi bạn tham gia mode đặc biệt này.

Đạn dược, balo, mũ và giáp cấp 3 cũng sẽ có tỉ lệ hiện diện nhiều gấp ba lần – nhưng các items cấp 1 lại bị giảm thiểu đi 50%.

Để phù hợp hơn với tên của event, thời điểm diễn biến các trận đấu trong mode Tequila Sunrise sẽ chỉ được duy trì vào lúc mặt trời mọc. Tức mặt trời in-game sẽ không nhô cao lên trong mode này – nên bạn đừng hy vọng vào sương mù hay mưa gió gì cả.

Safe zone (khu vực nằm trong vòng bo) cũng có một vài thay đổi đáng chú ý. Safe zone đầu tiên sẽ xuất hiện ngay khi máy bay cất cánh. Nó có kích cỡ nhỏ hơn bình thường để khuyến khích các cuộc giao tranh nổ ra liên tục.

Tequila Sunrise rõ ràng là một sự thay đổi lớn với những ai đã quen với nhịp độ chơi trong PUBG – khi người chơi có thói quen bắn tỉa từ tầm trung binh tới rất xa để hạ gục mục tiêu thay vì đánh “giáp lá cà”. Giờ thì bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất là đối diện với kẻ địch để tìm ra ai là người chơi xứng đáng trụ lại hơn.

Nên nhớ rằng, Tequila Sunrise đã được PUBG Corp mở ra vào lúc 09g00 hôm qua (06/4) và sẽ đóng lại sau đó đúng ba ngày (tức 09g00 ngày 09/4). Do đó, hãy tranh thủ trải nghiệm cảm giác mới lạ trên map Miramar vào dịp cuối tuần này đi thôi.

ABC (Theo Dot Esports)