Phòng máy CSM đón nhận sự đổ bộ của 'cơn bão' Đột Kích

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
(GameSao) - Game Đột Kích (CF) của nhà phát hành VTC Game đã chính thức hợp tác với CSM – hệ thống quản lý phòng máy Internet của VNG. Điều này không chỉ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho game thủ mà còn tạo bầu không khí mới mẻ cho làng game.

Sự hợp tác mang lại nhiều lợi ích cho game thủ

Theo GameSao được biết , sở dĩ VTC Game chọn CSM để gửi gắm game ăn khách nhất của mình là Đột Kích (CF)  bởi họ nhận thấy những lợi thế của CSM đang là sản phẩm quản lý phòng máy chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam, có nền tảng người dùng đông, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, do vậy thuận lợi để game CF mở rộng thị trường cũng như tạo nhiều điều kiện cho game thủ dễ dàng tiếp cận game, kết bạn và tham gia vào các cộng đồng chơi game CF.

Đột Kích và CSM chính thức hợp tác vào tháng 1/2015

Phía CSM cũng cho biết, việc kết hợp với CF – một trong những tựa game thể thao điện tử (eSports) được game thủ Việt ưa chuộng nhất hiện nay sẽ làm kho game của CSM thêm phong phú và mang đến nhiều trải nghiệm mới cho các game thủ khi chơi tại phòng máy CSM. Không những thế, sự kiện thú vị này thể hiện thiện chí của CSM, sẵn sàng mở rộng nền tảng, tích hợp với nhiều sản phẩm khác ngoài công ty VNG.

Kho game phong phú tại CSM Click

Có thể thấy, việc “song kiếm hợp bích” giữa hai đối tác lớn này sẽ củng cố thêm sức mạnh của cả hai, tạo nên những lợi thế cạnh tranh với những sản phẩm khác trên thị trường, đồng thời, hai bên đều thống nhất sẽ phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng, thường xuyên tăng cường các lợi ích, ưu đãi cho phòng máy và người chơi vào mỗi tháng.

Game thủ có thêm trải nghiệm mới tại phòng máy CSM với CF

Nhiều sự kiện hấp dẫn mở màn cho việc hợp tác giữa CSM và CF

Chương trình hợp tác chính thức bắt đầu bằng việc tích hợp độc quyền game Đột Kích lên hệ thống cập nhật game tự động – CSM Click . Để chào mừng sự kiện này, một số sự kiện và ưu đãi sẽ được áp dụng chính thức từ ngày 26/1/2015 dành riêng cho phòng máy và game thủ chơi CF trên hệ thống CSM .

Điều kiện nhận ưu đãi rất đơn giản, game thủ chỉ cần đến phòng máy CSM, chơi game Đột Kích trên giao diện CSM Click. Phần thưởng sẽ là các bộ giftcode hot của CF, x2 điểm EXP (kinh nghiệm), x2 GP (đơn vị tiền tệ trong game). Ngoài ra khi chơi đạt các mốc giờ qui định tại phòng máy, game thủ  sẽ nhận được gói quà hỗ trợ mỗi ngày với nhiều vật phẩm giá trị trong game.

Chương trình phát code game CF chỉ có tại phòng máy CSM bắt đầu vào 26/1

Đại diện CF còn chia sẻ, sắp tới NPH sẽ tung ra hàng loạt các giải đấu CF trực tiếp và đặc biệt ưu tiên chọn các phòng máy dùng CSM để làm địa điểm tổ chức, hứa hẹn tạo nên một làn sóng sôi động trong làng game. Đây chắc chắn là điều mà đông đảo game thủ mong muốn cũng như ủng hộ cho việc bắt tay giữa hai đối tác hùng hậu này.

Mọi thông tin về sự kiện vui lòng tham khảo tại đây!

Bảo Việt