Phái nữ cũng đã có sân chơi CF Legends trị giá 100 triệu đồng

Gamer -

Crossfire Legends

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 16/04/2017
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sau một loạt các giải đấu bán chuyên, chuyên nghiệp, sinh viên thì VNG cũng sắp tổ chức một sự kiện CF Legends dành riêng cho những nữ game thủ.

VNG vừa công bố những thông tin đầu tiên về giải đấu Crossfire Legends (CFL) dành riêng cho phái nữ, Crossfire Legends Lady Invitational 2017, với tổng giá trị giải thưởng 100.00 triệu đồng.

Theo đó, sáu đội tuyển nữ “được mời dựa trên các thành tích trong cộng đồng”, theo bản điều lệ giải đấu đề cập, với tối đa 10 thành viên trên 17 tuổi, sẽ bắt đầu nhập cuộc từ vòng loại online diễn ra trong hai ngày 14-15/10 theo định dạng Double Elimination (Nhánh Thắng – Nhánh Thua).

Sau đó, hai teams xuất sắc nhất sẽ góp mặt tại trận Chung kết được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 22/10 tới đây để tìm ra chủ nhân của 10 triệu đồng tiền thưởng cùng bốn vũ khí được VNG “thửa” riêng cho nhà vô địch.

Tuy nhiên, đội giành chiến thắng tại Crossfire Legends Lady Invitational 2017 sẽ không được mời tham dự vòng loại của The Legends 2017, giải đấu quốc tế số một của bộ môn CFL dự kiến sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 12 sắp tới.

VNG cho biết, họ sẽ công bố tên của các team nữ “nổi bật nhất từ cộng đồng CFL”, các cặp đấu thuộc vòng loại cũng như địa điểm diễn ra trận Chung kết của Crossfire Legends Lady Invitational 2017 cùng nhiều thông tin liên quan khác vào ngày 09/10.

Crossfire Legends Lady Invitational 2017 cũng đánh dấu sự đổi khác so với bốn giải đấu CFL đã được VNG tổ chức trong năm nay. Cụ thể, sáu teams nữ sẽ bước vào những loạt Best-of-Three (Bo3 - vòng loại) và Best-of-Five (Bo5 – Chung kết) theo thứ tự các mode: Đặt bom C4 – Đấu Đội – Đặt Bom C4 – Sinh Tử - Đặt Bom C4.

Trong khi những quy định quen thuộc về luật lệ, map và sử dụng tài khoản cá nhân trong quá trình thi đấu vẫn được BTC áp dụng tại Crossfire Legends Lady Invitational 2017.

Crossfire Legends Lady Invitational 2017 là giải đấu CFL chính quy thứ năm do VNG đứng ra đăng cai tổ chức kể từ khi phát hành tựa game mobile FPS tại Việt Nam vào giữa tháng 4 năm nay.

Những giải đấu CFL dành cho những đội tuyển bán chuyên/chuyên nghiệp (Pro League & Stars League 2017Crossfire Legends League (CFEL) 2017 Season 1) và mới nhất là Crossfire Legends University (CFLU) 2017 – đối tượng hướng tới là sinh viên – đã và đang diễn ra.

Gamer