Perfect World chính thức phát hành miễn phí CS:GO tại Trung Quốc

2016 -
(GameSao.vn) – Nó sẽ là hoàn toàn độc lập với phiên bản gốc chạy trên Steam.

Counter-Strike: Global Offensive đã hiện diện trên một mảng bản đồ mới, khi lần đầu tiên xuất hiện tại quốc gia đông dân nhất thế giới.

Nhà phát hành Perfect World đã giới thiệu phiên bản CS:GO Trung Quốc trong mối quan hệ hợp tác với hãng phát triển tựa game, Valve. Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng toàn càu đã có mặt tại Trung Quốc đại lục, bao gồm các server có độ trễ thấp cùng trạng thái matchmaking tức thì.

Người chơi nếu đã vượt qua những bước xác minh danh tính của Perfect World sẽ được trải nghiệm CS:GO miễn phí.

Một số biểu tượng in-game đã được thay đổi để phù hợp với phiên bản CS:GO Trung Quốc, bao gồm việc xóa bỏ các biểu tượng búa liềm ở map Train.

Những người tham gia chơi CS:GO trong tháng ra mắt cũng sẽ nhận được một gói quà khuyến mại miễn phí để tưởng nhớ lại quá trình họ bước vào thế giới Counter-Strike. Nó bao gồm hai stickers cùng một bình xịt grafity độc quyền CS:GO Trung Quốc.

Món quà đặc biệt này sẽ chỉ được mở bán trên toàn thế giới sau tháng ra mắt, tháng 10 sắp tới.

Để chơi CS:GO Trung Quốc, bạn có thể tải về CS:GO Launcher từ trang chủ của Perfect World có địa chỉ http://www.csgo.com.cn/.

Ngoài ra, cũng có một tùy chọn khác dành cho bạn khi sử dụng câu lệnh “-perfectworld” thông qua Perfect World client sau khi đã khởi tạo tài khoản thành công.

2016 (Theo Dot Esports)