Overwatch: Year of the Dog kéo dài một tháng, bao gồm một map và sáu legendary skins mới

Chịu -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Mode Capture the Flag được tinh chỉnh và có luôn cả Competitive.

Event chào mừng dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 sắp xuất hiện trong Overwatch vào ngày kia (09/02) – và người chơi sẽ có riêng một map đấu mới toanh cho mode đặc biệt Capture the Flag.

Giám đốc Overwatch, Jeff Kaplan, đã hâm nóng event Year of the Dog khi xuất hiện trong đoạn video Developer Update được đăng tải trên YouTube vào ngày hôm qua (06/02).

Map mới có tên là Ayutthaya lấy bối cảnh tại Thái Lan và được thiết kế chuyên biệt chỉ để dành riêng cho người chơi Overwatch trải nghiệm mode Capture the Flag. Khi event Year of the Rooster ra mắt vào năm ngoái, mode mới mẻ này chỉ xuất hiện ở những maps có sẵn trong Overwatch.

Cách chơi của Capture the Flag cũng có ít nhiều sự thay đổi – đáng chú ý nhất là việc Blizzard loại bỏ hoàn toàn các trận hòa. Giờ sẽ có thêm cơ chế sudden death (tạm hiểu là cái chết bất ngờ) sẽ di chuyển từ các địa điểm cắm cờ tới trung tâm map – làm cho khoảng cách để chụp bắt trở nên rất gần.

Tuy nhiên, khi sử dụng một ability có tính cơ động, người chơi sẽ rơi cờ – ví dụ như là cú nhảy của Winston.

Chúng tôi thấy rằng làm như vậy sẽ nâng cao tần suất đoạt cờ”, Kaplan nói. “Những games đấu giờ sẽ sôi động và náo nhiệt hơn.

Year of the Dog cũng sẽ có riêng một mode Competitive cho Capture the Flag kéo dài trong vòng bốn tuần – với phần thưởng là những bình xịt cùng icons đặc biệt.

Do đó, event Year of the Dog sẽ khởi chạy trong một tháng, thay vì ba tuần như thông lệ. “Vì có rất nhiều người đi du lịch trong dịp Tết Nguyên Đán, họ sẽ thực sự bỏ lỡ một phần event”, Kaplan lý giải. “Chúng tôi muốn kéo dài (thời gian) để nhiều người có cơ hội đi du lịch được trải nghiệm event.

Kaplan cũng cho biết thêm, Blizzard sẽ đưa vào sáu legendary skins “đáng kinh ngạc” khi Year of the Dog chính thức diễn ra. Mercy và Genji chắc chắn sẽ có skin mới, Giám đốc Overwatch xác nhận – nhưng chưa có thêm thông tin về bốn heroes còn lại.

Còn rất nhiều “nội dung tuyệt vời” nữa sẽ được công bố sau đây, Kaplan kết lại đoạn video.

Chịu (Theo Dot Esports)