Overwatch: Xuất hiện bug khiến các heroes teleport xuyên qua xe

None -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Blizzard đã vá lại lỗi này.

Các heroes trong Overwatch không được phép bước vào bất cứ chiếc xe nào trong game.

Qua patch notes được Blizzard đăng tải vào hôm qua (28/8) cho biết Overwatch đã xuất hiện một bug “cho phép Symmetra teleport vào một số phương tiện di chuyển trên King’s Row và Numbani.

Một video trên YouTube đã cho chúng ta thấy cách mà người chơi đã kích hoạt bug này ra sao kèm lời cảnh báo Blizzard sẽ ban bất cứ ai sử dụng nó – bởi có vẻ như họ có thể bắn xuyên qua tường nhưng không thể nhận sát thương từ địch thủ.

Bên trong xe bus hai tầng khá là rộng rãi với đầy dủ mọi thứ mà một phương tiện di chuyển công cộng cần có. Nhưng nó không có chức năng phải di chuyển trong Overwatch nên Blizzard đã không chú trọng việc hoàn thiện chi tiết bên trong xe bus. Bên trong xe bus chỉ có một vô lăng nhỏ mà không hề có ghế ngồi cho tài xế - có lẽ Blizzard không muốn có sự xuất hiện của bất cứ người lái xe bus nào thì phải?!

Về lý thuyết, nguyên một team có thể teleport vào bên trong xe bus. Nhưng dĩ nhiên, tất cả năm người sẽ bị ban do luật cấm khai thác bug trong Overwatch. (Vào tháng 8/2017, Blizzard đã từng đưa ra án phạt dành cho một player của team San Francisco Shock tại Overwatch League bởi cố tình tận dụng lỗi của Sombra.)

Trước khi Blizzard vá xong lỗi, người chơi có thể trải nghiệm không gian bên trong chiếc xe tải màu đỏ trên map Dorado, ngay trước capture point thứ hai. Hoặc tương tự trên King’s Row là chiếc xe bus hai tầng màu cam.

Ngoài việc phải nhanh chóng xóa bug, Blizzard cũng đã đưa vào Overwatch Nano-Cola Challenge của D.Va – cho phép người chơi mở khóa một skin đặc biệt cùng nhiều bình xịt của hero này bằng cách giành chiến thắng chin trận đấu.

None (Theo Dot Esports)