Overwatch: Xếp hạng bảy skins ra mắt dịp Winter Wonderland 2017

Chịu -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Dù đúng dù sai thì Casual Henzo vẫn xứng đáng là tệ nhất!

Blizzard đã gói ghém một loạt những món quà cho người chơi Overwatch nhân dịp Winter Wonderland 2017 – với bảy skins rất “cool ngầu”.

Tất cả các skins ở mùa nghỉ lễ mới đều cộp mác “Legendary” và có giá 3,000 credits. Chúng khá là “chát chúa” nên bạn buộc phải lựa chọn một cách cẩn thận để không cảm thấy lãng phí cho tới khi event Winter Wonderland khép lại sau ngày 01/02 năm sau.

Và nếu bạn vẫn đang là một trong số những người chơi Overwatch phân vân không biết nên lựa chọn skin nào cho “đáng đống tiền bát gạo” thì có thể bài viết này sẽ giúp ích với bảng xếp hạng được liệt kê ra ngay sau đây:

7/ Casual Henzo

Chúng ta đã từng chờ đợi, khát khao được sở hữu skin này, chắc chắn là như vậy! Nhưng thay vì có một skin tuyệt vời như Reflections, chúng ta lại được chiêm ngưỡng một bộ tóc có phần lạ kỳ của hero này trong diện mạo Casual Henzo.

Hiện tại skin này đã được Blizzard sửa lại theo ý của cộng đồng. Tất cả những gì Blizzard cần làm là cạo gọt thật kỹ hai bên tóc của Hanzo, chỉnh sửa lại cạp quần…là đủ để biến Casual Henzo trở thành skin được đông đảo người chơi Overwatch yêu thích.

6/ Alpine: 76

Tại một vài thời điểm, tất cả các skins của Soldier: 76 chẳng khác gì nhau và giống với mặc định. Và dĩ nhiên, Blizzard buộc phải làm gì đó để khiến cho skin huyền thoại có điểm khác biệt thấy rõ.

Nhưng quả thật, khá là khó để tìm ra những sự khác biệt – và nó không xứng với số tiền chúng ta bỏ ra để sở hữu Alpine: 76.

5/ Avalanche Bastion

Phải khẳng định: đây là một skin đẹp mà Bastion mới sở hữu. Nhưng trong một “rừng” skin chất lượng cao mới xuất hiện trong thế giới Overwatch thì thật khó để xếp Avalanche Bastion ở một thứ hạng cao hơn.

Chiếc mũ len rất đáng yêu và chúng ta cũng yêu thích cái cách mà Bastion chơi đùa với tuyết.

4/ Snow Owl Ana

Ana kết hợp với phong cách creepy không hề tạo ra một skin tệ như nhiều người tưởng tượng. Ngược lại, Snow Owl Ana được hoàn thiện một cách chuẩn mực khi tôn được móng vuốt, đôi mắt cùng chiếc áo khoác lấy cảm hứng từ con cú.

3/ Beachrat Junkrat

Đừng nhầm nhé! Đây không phải là một skin bãi biển, mùa hè bị nhầm thời điểm xuất hiện trong Overwatch đâu. Vì đây vẫn là mùa hè tại Australia, quê hương của hero này, nên có thể Blizzard muốn tạo ra skin Beachrat Junkrat để hâm nóng cái lạnh mùa đông đang lan tỏa cùng với event Winter Wonderland.

2/ Rime Sombra

Hacker người Mexico được “lai tạo” với phong cách yêu tinh mùa đông và chúng ta có một skin rất giống với nhân vật trong World of Warcraft. Mái tóc ngắn được cắt tỉa tỉ mí trông rất hợp với Sombra đó chứ?!

1/ Ice Fisherman Roadhog

Hải mã đã trở thành Quán quân của BXH về độ thẩm mỹ của bảy trang phục xuất hiện trong event Winter Wonderland năm nay.

Tất cả mọi chi tiết đều tuyệt vời, từ trên xuống dưới. Gương mặt, chiếc mũ và cả những miếng giáp trụ làm bằng xương cá của nó. Ice Fisherman Roadhog còn cầm trên tay một chiếc móc kéo khổng lồ, giày đi tuyết mới…

Trước khi Blizzard chính thức khai mở event Winter Wonderland, chúng ta đều hy vọng cặp Junkrat và Roadhog sẽ đồng loạt có thêm skin ăn nhập với mùa đông tại Australia – nhưng gã đánh cá này lại là một ý tưởng hay ho hơn thế.

Trên đây chỉ là những ý kiến mang tính chủ quan. Còn bạn thì sao?

Chịu (Theo Dot Esports)