Overwatch vẫn là nội dung đặc biệt hấp dẫn với dân xem phim người lớn

2016 -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tụt xuống hai hạng, nhưng Overwatch vẫn nằm trong top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên trang web người lớn nổi tiếng.

Các tài khoản của Pornhub vẫn tỏ ra đặc biệt thích thú với những bộ phim người lớn lấy đề tài Overwatch.

Top các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Pornhub trong năm 2017

Đây không phải là thông tin gây bất ngờ cho nhiều người đã sử dụng Internet trong những năm qua. Overwatch xếp hạng 13 trong danh sách từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất năm 2017 trên trang web Pornhub – tụt xuống hai hạng so với năm ngoái.

Overwatch được các tài khoản Pornhub tại Brazil tìm kiếm nhiều nhất, tương tự như thống kê trong năm 2016. Tuy nhiên, từ khóa “Overwatch hentai” đã tăng thêm 842% - và chuyên gia trị liệu tình dục, tiến sĩ Laurie Betito, đã đưa ra lời giải thích dưới góc nhìn khoa học.

Thế giới đang vận động ở một tốc độ chóng mặt mà chúng ta chưa bao giờ từng thấy trước đó và vì vậy, mức độ căng thẳng đã tăng lên”, tiến sĩ Betito nói.

D.Va là nhân vật game được người dùng Pornhub tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017

Hentai là một cách để con người ta ngắt kết nối với thực tế và đào sâu hơn vào trong thế giới của sự tưởng tượng, quên đi tất cả những căng thẳng mà cuộc sống thực đem lại. Tốt, xấu hoặc không quan tâm thì hentai là một sự trốn chạy, nó không khác nhiều so với việc xem một bộ phim khoa học viễn tưởng ở rạp phim hàng giờ liền với suy nghĩ không bị phân tâm.

Về các nhân vật trong trò chơi điện tử được tìm kiếm nhiều nhất năm 2017 trên Pornhub, các heroes trong Overwatch đang không có đối thủ. Có tới sáu heroes đứng đầu BXH với D.Va, Mercy và Tracer đang ở trên đỉnh – trong khi Widowmaker, Sombra và Pharah xếp ngay phía sau.

Các nhân vật trong game được tìm kiếm nhiều nhất năm 2017 trên Pornhub

Những nhân vật trong game khác cũng được các tài khoản Pornhub khác đặc biệt quan tâm trong năm vừa qua là Mileena thuộc Mortal Kombat, Zelda trong Legend of Zelda và Lara Croft của Tomb Raider.

2016 (Theo Dot Esports)