Overwatch: Twitch trao tặng game thủ thêm một Golden Loot Box nữa

None -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Nhiều item hạng legendary đang chờ đợi bạn.

Từ nay đến hết ngày 08/10/2018, các thuê bao Twitch Prime có thể mở khóa một Golden Loot Box để nhận được tối thiểu một món item hạng “sang” (legendary-ranked) trong Overwatch.

Trước đó, Twitch cũng đã cung cấp hai Wrecking Ball Loot Boxes tới những người chơi Overwatch – nhưng chúng đều đã hết thời hạn. Một Golden Loot Box khác cũng sẽ được trao cho các thuê bao Twitch Prime vào cuối tháng 10 sắp tới.

Đây là một sự khác biệt được Blizzard sáng tạo ra bởi các loại loot boxes thông thường chỉ chứa một món item hiếm hoặc chất lượng cao, thường là bình xịt.

Người chơi Overwatch đăng ký thuê bao Twitch Prime cần phải liên kết tài khoản của họ để nhận được một mã code kích hoạt từ Twitch. Golden Loot Box đặc biệt này sẽ tự động xuất hiện ngay ở lần kế tiếp bạn đăng nhập vào tài khoản Overwatch.

Lưu ý rằng, mỗi tài khoản chi nhận được duy nhất một Golden Loot Box – ngay cả khi bạn sở hữu nhiều thuê bao Twitch Prime.

Các mã codes sẽ hết hạn sử dụng sau ba tháng kể từ thời điểm được trao tặng tới tay người chơi. Với những người chưa biết cách liên kết các dạng tài khoản, bạn có thể tìm đọc hướng dẫn trực tuyến trên trang chủ Battle.net. Nếu chưa đăng ký Twitch Prime, bạn sẽ buộc phải chi tiền để có được Golden Loot Box miễn phí.

Ngoài ra, Blizzard cũng đang chạy một chương trình khuyến mãi mang tên D.Va’s Nano-Cola Challenge, trao thưởng cho game thủ Overwatch các loại bình xịt cùng một skin dạng epic khi thắng các trận đấu in-game.

None (Theo Dot Esports)