Overwatch: Tracer tóc vàng sắp xuất hiện

None -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Và đó là một Epic skin bên cạnh Soldier: 76 Venom.

Blizzard vừa hé lộ skin thứ hai ra mắt trong dịp Overwatch Anniversary – và tương tự như Solider: 76, đây tiếp tục là một Epic skin nữa. Và không ai khác, “poster girl” Tracer sẽ xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới trong mái tóc vàng được cắt tỉa cầu kỳ.

Overwatch Anniversary 2018 bắt đầu vào tuần sau, nhưng chúng ta đang ăn mừng sớm với item mới vừa được hé lộ”, Blizzard viết trên trang Twitter chính thức của Overwatch.

Thoạt nhìn, Lightning Tracer, trông chẳng khác gì lắm so với hình ảnh gốc của hero, nhưng những chi tiết mới ẩn chứa sự đặc biệt. Tracer đã có một cặp bông tai mới, nhưng mái tóc dựng màu vàng chóe mới là điểm đáng chú ý nhất của skin này.

Skin Soldier: 76 Venom cũng có những chi tiết “ngầu” chẳng kém Lightning Tracer – với chiếc mặt nạ cùng bộ đồ bó sát in hình rắn hổ mang phía sau lưng. Cả hai skins đều là một phần của event Overwatch Anniversary diễn ra từ 23/5 – 12/6.

Ngoài ra, Giám đốc Overwatch Jeff Kaplan còn úp mở một skin mới toanh khác cũng sắp lộ diện – tất cả đều nghĩ nó thuộc về Doomfist.

Có tổng cộng 11 skins mới sẽ đồng loạt ra mắt trong dịp event Overwatch Anniversary – bao gồm ba Epic và tám Legendary skins. Blizzard cũng tái phát hành toàn bộ skins đã từng được giới thiệu ở các events theo mùa trước đó.

Rất có thể, người chơi sẽ có thêm thông tin về event Overwatch Anniversary lần thứ hai từ giờ cho đến cuối tuần.

None (Theo Dot Esports)