Overwatch: Torbjörn Trương Phi là skin Tết Nguyên Đán tiếp theo

ABC -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sau Quan Vũ, Trương Phi liệu sẽ còn có thêm Lưu Bị để hoàn tất ba anh em kết nghĩa vườn đào?

Torbjörn của Overwatch sắp sửa có thêm một skin mới toanh đi kèm với sự kiện Tết Nguyên Đán, “Year of the Pig”, sau đây ít ngày – theo thông báo mới nhất của Blizzard trên các kênh truyền thông mạng xã hội.

Trước Zhang Fei Torbjörn, Blizzard đã công bố ba skins khác cũng lấy cảm hứng từ các vị danh tướng thời Tam Quốc Trung Quốc – gồm Lü Bü Reaper, Guan Yu ReinhardtHuang Zhong Hanzo. Torbjörn cũng không phải là ngoại lệ khi sắp sở hữu bộ ngoại trang được lấy từ hình tượng Trương Phi – một trong những nhân vật chính trong tiểu thiết Tam Quốc Diễn Nghĩa của tác giả Lai Quán Trung.

Zhang Fei Torbjörn mang vẻ ngoài dữ tợn với bộ râu tóc lờm xờm và đặc biệt là mắt phải bị chột cùng giọng cười thỏa mãn, tự đại.

Hình tượng Trương Phi trong Dynasty Warriors 9 có đôi chút khác biệt so với Overwatch

Dự kiến, người chơi Overwatch sẽ còn được biết thêm về hai skins mới nữa cho đến trước thời điểm khai mạc sự kiện “Year of the Pig”.

Ngoài ra, những skins từ hai sự kiện Tết Nguyên Đán trước đó cũng được đưa trở lại để bán cho người chơi với mức giá chiết khấu. Capture the Flag, mode lần đầu tiên được giới thiệu cách đây hai năm, cũng sẽ quay trở lại để chiều lòng fan hâm mộ.

Đừng quên “Year of the Pig” sẽ kéo dài từ 25/01 tới 19/02.

ABC (Theo Dot Esports)