Overwatch: Toàn cảnh event Winter Wonderland 2017

ABC -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Năm thứ hai liên tiếp người chơi Overwatch được đắm chìm trong không khí Giáng Sinh ngập tràn trong mùa tuyết rơi.

Tuyết đang rơi, đèn đã sáng và giờ là lúc người chơi Overwatch chào đón Mùa Lễ Hội lớn nhất năm 2017.

Đây là lần thứ hai Blizzard tạo ra event Winter Wonderland trong Overwatch sau màn ra mắt vào năm ngoái. Ngoài việc phủ tuyết trắng xóa khắp mọi nơi, các heroes Overwatch cũng hòa chung với dịp lễ hội cuối năm với tổng cộng 50 skins, emotes, victory poses,…

Đừng quên là các skins của Winter Wonderland năm ngoái cũng đang được bán với mức giá ưu đãi so với thông thường.

Event Winter Wonderland trong Overwatch sẽ chỉ diễn ra trong thời gian giới hạn, từ giờ đến ngày 01/01/2018. Nên nếu bạn muốn sở hữu một trong những thứ sau đây thì phải hoạt động đi thôi!

YETI HUNTER

Mode Brawl với sáu người chơi này dã quay trở lại cùng với Winter Wonderland!

Năm người chơi Mei sẽ đối đầu với một kẻ địch nhập vai Yeti sở hữu mọi khả năng của Winston. Người chơi Yeti sẽ phải đi thu thập thịt để mở khóa khả năng hóa cuồng để miễn nhiễm với đóng băng và tăng thêm sức mạnh.

Ở phía đói điện, “biệt đội săn Yeti” sẽ phải tìm và diệt đối phương trước khi nó thu thập đủ số thịt yêu cầu. Người chơi Mei sẽ có thêm một công cụ mới, Ultimate có tên gọi là “Yeti Trap” (tạm dịch: Bẫy Yeti).

MEI’S SNOWBALL OFFENSIVE

Cũng trong màn chơi Brawl, Endothermic Blaster được tùy biến trở thành một máy ném bóng tuyết hạng nặng. Hạ gục một kẻ địch chỉ với một cú duy nhất, nhưng nếu hụt sẽ phải trả giá đắt. Tìm cọc tuyết gần nhất để nạp lại đạn.

Khi trận chiến bắt đầu nóng dần lên, bạn có thể kích hoạt Ultimate của Mei, biến hóa cô nàng trở thành một quả cầu tuyết di động khổng lồ.

Năm nay, người chơi Overwatch đã được “nghịch tuyết” ở hai map Black Forest và Ecopoint: Antarctica.

03 MAPS

Holiday Black Forest

Holiday Hanamura

Holiday King's Row

07 SKINS

Tất cả bảy skins đi kèm với sự kiện Winter Wonderland đều nằm trong các loot boxes – thứ mà bạn có thể nhận được sau quá trình trải nghiệm game hoặc mua trực tiếp – đều có giá 3000 Coins.

Alpine: 76

Snow Owl Ana

Avalanche Bastion

Casual Hanzo

Beachrat Junkrat

Ice Fisherman Roadhog

Rime Sombra

02 EMOTES

Puppy

Snowflake

01 HIGHLIGHT INTRO

Snowball Fight

06 VICTORY POSES

ABC