Overwatch: Toàn bộ 11 skins mới toạnh mừng sinh nhật hai tuổi đã bị lộ

ABC -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Liệu đây có phải là những skins ấn tượng nhất trong Overwatch từ trước tới nay?!

Tất cả skins mới toanh ra mắt cùng event Overwatch Anniversary 2018 dường như đã bị lộ.

Một tài khoản Overwatch Đài Loan đã đăng tải một loạt bức ảnh chụp màn hình in-game lên trang Facebook cộng đồng người chơi của quốc gia này, theo nguồn tin từ Reddit. Những bức ảnh trông rất thật, hoặc có thể là “fake” một cách tài tình – nhưng chất lượng điểm ảnh của chúng cho chúng ta thấy rằng đây có thể sẽ là những skins mà Blizzard sắp sửa tung ra sau đây ít ngày.

Cụ thể, vào sáng nay (19/5), những bức ảnh trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng Overwatch Brigitte khoác trên mình bộ da gấu, Tuxedo Doomfist, Symmetra, Sherlock McCree, Pirate Junkrat và Mecha Bastion…

Từ những hình ảnh trên – nếu chúng là thật – có vẻ như người chơi Overwatch này đã may mắn có được quyền truy cập trải nghiệm sớm bản update mới. Liệu có điều đó xảy ra không? Thật khó để tìm ra lời giải đáp vào lúc này.

Event Overwatch Anniversary sẽ diễn ra từ 23/5 cho tới hết ngày 12/6 trên tất cả các nền tảng PC, PlayStation 4 và Xbox One. Có rất nhiều những nội dung mới mẻ ngoài skins mà người chơi Overwatch toàn cầu có thể trông đợi vào dịp sinh nhật hai tuổi của tựa game.

Đáng chú ý nhất trong số đó, một Deathmach map kèm một danh sách các maps phục vụ cho Deathmatch Competitive dự kiến cũng sẽ xuất hiện tại event.

Đại diện của Blizzard sẽ thông tin thêm về event Overwatch Anniversary ở buổi sneak show trong ngày thi đấu sáng mai (20/5) tại Overwatch League (OWL) Season 1.

ABC (Theo Dot Esports)