[Overwatch] Sự kiện mới Uprising đưa PvE quay trở lại

ABC -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Cùng với đó là hàng loạt skin, bình xịt mới sẽ xuất hiện ở sự kiện lớn rất được mong đợi trong game.

Một đoạn trailer mới được PlayStation Pháp tung ra sớm đã xác nhận một sự kiện mới có thể chơi được của trò chơi: Overwatch Uprising - Overwatch Insurrection trong tiếng Pháp.

Sự kiện này sẽ đặt người chơi vào một bối cảnh đương đầu với máy móc, quay trở lại bảy năm trước, tại nhiệm vụ đầu tiên của Tracer với đội hình Overwatch. Sự kiện này mở rộng phạm vi nội dung liên quan tới truyện tranh Uprising được Blizzard tung ra vào tuần trước, với chi tiết cuộc nổi dạy chống lại thế lực hắc ám King’s Row.

Đoạn trailer này cũng xác nhận khá nhiều thông tin đáng chú ý. Overwatch Uprising sẽ giới thiệu Mercy, Reinhardt, Tracer và Torbjörn đang chiến đấu những đàn máy móc xấu xa. Cho tới khi có thêm thông tin được hé lộ, chúng ta vẫn chưa rõ sự kiện này thực chất hoạt động như thế nào. Nhưng có vẻ như sự kiện Halloween Terror sẽ được gọi với cái tên thay thế là Junkenstein's Revenge.

Các trang phục mới đang đến, cùng với sự kiện PvE. Dường như người chơi Overwatch không chỉ có các trang phục gốc của Mercy, Reinhardt, Tracer và Torbjörn mà còn có cả những Blackwatch Genji, Blackwatch McCree,  Widowmaker, Torbjörn và Bastion.

Orisa cũng xuất hiện trong một bộ trang phục của kẻ xấu – nên rất có thể đây sẽ là đối thủ của người chơi trong sự kiện PvE sắp tới.

PlayStation Pháp đã hạ xuống đoạn video trailer, nhưng nhiều phiên bản ghi lại đã xuất hiện đầy rẫy trên mạng Internet.

Một loạt các bình xịt mới cũng đã được thêm vào ở bản cập nhật ngày hôm nay (11/4). Chẳng hạn như, bức ảnh chụp chung Widowmaker cùng người chồng đặc vụ của cô, mái tóc huyền ảo của Reinhardt, và phiên bản D.Va “cục cưng”…

Chắc chắn chẳng fan Overwatch nào muốn đi học, đi làm vào hôm nayi cả?! Khi mà Overwatch Uprising sẽ xuất hiện hôm nay, nhưng Blizzard vẫn chưa ấn định thời gian cụ thể.

ABC (Theo Dot Esports)