Overwatch: Sombra, Mei và Doomfist cùng được buff trên PTR

None -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Một vài heroes off-meta đang được Blizzard chú ý đến.

Ba heroes của Overwatch sẽ trải qua một khoảng thời gian ngắn thử nghiệm trên PTR khi mà Blizzard đang muốn buff chúng để trở nên hữu dụng hơn.

Giám đốc Overwatch, Jeff Kaplan, đã vạch ra những căn chỉnh mới toanh thông qua đoạn video Developer Update được đăng tải trên YouTube vào ngày hôm qua (14/02) - với mục tiêu nhắm đến là Sombra, Mei và Doomfist.

Đầu tiên là Sombra, hero được Blizzard quan tâm nhất trong số ba cái tên vừa kể trên. Thay đổi lớn nhất của cô nàng là giờ sẽ không còn charge Ultimate thông qua hack health pack, bởi Blizzard muốn người chơi Sombra có được nó thông qua những phát bắn – giờ đã được chỉnh sửa cho chính xác hơn.

Bên cạnh đó, Sombra giờ hack nhanh hơn và nó ảnh hưởng đến nhiều kỹ năng, như Double Jump của Genji hay Hover Jets mà Pharah sở hữu. Những thay đổi này tập trung vào việc biến Sombra trở thành mối nguy với các DPS và giảm tải vai trò của một healer trong team để thu thập charge cho Ultimate.

Thật dễ dàng để hình dung ra những pha kích hoạt Ultimate của Sombra sắp tới sẽ có sức xuyên phá tốt và xuất hiện thường xuyên hơn trong các game đấu Overwatch.

Cuối cùng, thời gian tồn tại của Translocator đã tăng từ 15 lên 20 – và tiếp tục là một buff nhẹ dành cho Sombra. Blizzard muốn cô nàng có lối chơi linh hoạt và thêm thời gian để suy tính đường đi nước bước.

Mei cũng được buff nhẹ tương tự như Sombra. Thời gian đóng băng của cô được tăng từ 1 lên 1.5 giây là một nỗ lực giúp Mei “có nhiều cơ hội để đóng băng hoàn toàn một trong số những kẻ địch của cô”. Thêm vào đó, giờ thì Mei đã bắn được 10 viên đạn cùng lúc, thay vì 8 như trước.

Doomfist là cái tên cuối cùng trong danh sách được Blizzard nêu ra – và hắn ta sẽ “thay đạn” nhanh hơn để khiến cho đòn bắn tay trở nên hữu hiệu và không còn phải quá phụ thuộc vào những skills đang sở hữu.

Kaplan cũng cho biết, đội ngũ thiết kế đang thử nghiệm nội bộ một vài căn chỉnh dành cho Hanzo, bao gồm việc thay thế Scatter Arrow bằng những kỹ năng hoàn toàn mới.

Trong số những ý tưởng đáng chú ý có Piercing Arrow, với tốc độ ra đòn nhanh, xuyên qua khiên cùng khả năng nảy bật. Nhưng hiện Blizzard vẫn chưa thông tin chính thức nên quá trình thử nghiệm vẫn sẽ tiếp tục và thay đổi có thể sẽ đến với đợt update PTR sắp tới đây.

Hiện bạn đã có thể trải nghiệm những thay đổi mới của Sombra, Mei và Doomfist trên Overwatch PTR.

None (Theo Dot Esports)