Overwatch: Sigma, 'nhà vật lý thiên văn lập dị', là hero mới nhất

ABC -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Hero thứ 31 xuất hiện sớm hơn so với dự đoán của nhiều người.

Hắn ta yêu thích âm nhạc, nhưng không phải là người tốt. Hãy gặp gỡ Sigma, hero mới nhất của vũ trụ Overwatch.

Sigma được mô tả là “một nhà vật lý thiên văn lập dị”, kẻ không hề biết hắn ta đang được sử dụng làm một món vũ khí.

Cốt truyện của Sigma cho thấy hắn ta đã khám phá ra nhiều bí mật đáng lẽ ra không nên biết trên toàn cõi vũ trụ và phải trả giá đắt…

Sigma đã có tuổi và trong suốt sự nghiệp làm khoa học, hắn ta chưa bao giờ ngừng khao khát đeo đuổi sức mạnh của hố đen vũ trụ. Sau một sự cố bí ẩn, hắn ta đã bị đưa vào một nơi trông giống với bệnh viện tâm thần.

Sigma như phát điên sau sang chấn tâm lý để rồi hình ảnh hắn ta mặc bộ áo giáp cùng nhiều tảng đá vây quanh thi thoảng xuất hiện.

Có vẻ như Sigma đã trải qua tất cả các mức độ loạn thần trước khi nhận ra hắn ta đã kiểm soát trọng lực hoàn toàn.

Bên cạnh đó, cốt truyện còn chỉ ra rằng, Sigma đang bị thao túng bởi Talon, một tổ chức tội phạm khét tiếng trong vũ trụ Overwatch. Ở cuối đoạn video, chúng ta được thấy Sigma đứng trong hàng ngũ với những Doomfist, Sombra, Widowmaker và Reaper.

Sigma lộ diện nhanh hơn nhiều so với dự đoán. Ngay sau khi Đội tuyển Overwatch World Cup của Mexico làm rò rỉ bức ảnh chứng minh Sigma là hero chơi được, Blizzard đã đưa ra những dấu hiệu chứng tỏ sự tồn tại của nhân vật này.

Jeff Kaplan đã xuất hiện trong đoạn teaser video ngắn ngủi được tung lên các kênh truyền thông mạng xã hội vào hôm 20/7 với điểm nhấn là những công thức toán học liên quan đến vận tốc và khối lượng.

Sau đó một ngày, Blizzard cũng tiếp tục “nhá hàng” bộ đồ được Sigma mặc trên người nổi bật là những ký hiệu vật lý.

Hiện nhà phát triển vẫn chưa cho biết các skills của Sigma sẽ như thế nào và khi nào người chơi sẽ có dịp trải nghiệm hero này trong Overwatch.

ABC (Theo Dot Esports)