Overwatch: Season 9 đã bắt đầu!

ABC -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Bạn đã hoàn thành 10 trận đấu phân hạng chưa?

Mùa giải Competitive thứ chín của Overwatch đã chính thức khởi tranh vào ngày hôm qua (01/3) theo giờ Việt Nam. Điều đó có nghĩa là bạn đã có thể “leo rank” và vươn tới thứ hạng mà mình có thể.

Season 8 đã khép lại vào ngày 26/02 và chúng ta có ba ngày “nghỉ” tiền mùa giải mới. Tất cả người chơi Overwatch tham gia vào Season 9 đều sẽ phải chơi đủ 10 trận phân hạng để được xếp vào các ranks gồm: Bronze, Silver, Gold, Platinum, Diamond, Master hoặc Grandmaster.

Như thường lệ, một bình xịt cùng icon đặc biệt sẽ dành cho tất cả người chơi Overwatch đã hoàn thành 10 trận đấu trong mode Competitive ở Season 9. Ngoài ra, người chơi lọt top 500 trong khu vực còn có thêm một icon đặc chủng cùng bình xịt hình động.

Thứ thay đổi duy nhất ở Season 9 là một map mới, Blizzard World, đã ra mắt vào tháng trước cùng một loạt những nội dung mới đi kèm. Hiện Blizzard World chỉ có trong các modes Custom Game, Arcade và Quick Play.

Season 8 kéo dài trong khoảng ba tháng trời. Và nếu như Blizzard vẫn tiếp tục thói quen đó, Season 9 sẽ kết thúc vào khoảng thời gian cuối tháng 5, đầu tháng 6 sắp tới đây.

ABC (Theo Dot Esports)