[Overwatch] Rộ tin đồn hay ho khi trò chơi tròn một năm tuổi

Gamer -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Cộng đồng người chơi Overwatch hẳn đang “phát điên” với những động thái mới nhất của Blizzard thực hiện trên trang YouTube chính thức.

Khi mà cột mốc một tuổi của Overwatch chỉ còn cách đây vài tuần, cộng đồng mạng Internet đang tỏ ra sục sôi với những suy đoán liên quan tới kế hoạch tổ chức sự kiện của Blizzard.

Một tài khoản trên trang mạng Reddit đã nghĩ rằng anh ta phát khùng bởi một danh sách đã được cập nhật trên tài khoản YouTube Overwatch chính thức ngay sau khi các đoạn video được tải lên. Điều đó có nghĩa rằng, danh sách video này hiện vẫn đang được Blizzard ẩn đi, chưa công bố.

Trang hiển thị danh sách video của kênh YouTube Overwatch chính thức

Đối với trang YouTube Overwatch tiếng Nga, các danh sách “Developer Update," "Cinematic Short" và "Maps and Events" đều đã được cập nhật một ngày sau khi tải lên lần cuối. Về mặt lý thuyết, có nghĩa là đội ngũ truyền thông của Overwatch  đã sẵn sàng cho một đoạn video cinematic ngắn, đó cũng có thể là màn giới thiệu một anh hung hoặc bản đồ mới?!

Đây là cách làm phổ biến của Blizzard, khi họ đã thực hiện nhiều lần trước đây, bao gồm việc cố gắng bí mật tải lên những đoạn video của Orisa trước thời điểm ra mắt cô nàng vào hồi tháng 3 vừa qua. Nhưng cộng đồng người dung Internet đã nắm bắt được tất cả.

Mỗi vị tướng kể từ sau thời điểm phát hành (Ana, Sombra và Orisa) đều có những đoạn video gốc kèm theo một đợt cập nhật từ nhà phát triển. Vì thế, có vẻ như vị tướng tiếp theo trong Overwatch sẽ có cùng một kịch bản xuất hiện. Những cập nhật danh sách video trên YouTube tạo ra một cơ sở khá vững chắc cho việc suy đoán.

Những tin đồn trên đang bắt đầu có dấu hiệu của sự lộn xộn bởi ngày lễ kỷ niệm tròn một tuổi “ra đời” của Overwatch đang cận kề, 24/5. Blizzard luôn tỏ ra sẵn sàng với những sự kiện đặc biệt kiểu như vậy, và suy nghĩ chung xuất hiện khi họ đang cố gắng tạo ra một cái gì đó lớn lao để ăn mừng sinh nhật Overwatch.

Có thể ngày 24/5 (vào thứ Tư) sẽ là mốc thời điểm không thể thích hợp hơn để Blizzard tung ra Doomfist? Tất cả các dấu hiệu đều chi ra rằng, hắn ta là vị tướng tiếp theo trong Overwatch, bằng chứng nằm trong sự kiện liên quan tới sự kiến tạo Orisa.

Một trong những câu trả lời của tài khoản “anonymous” trên trang Reddit đã cho thấy một bức ảnh khẳng định thông tin về thiết kế của Doomfist, và ngày ra mắt của vị tướng này trùng với ngày sinh nhật của Overwatch. Họ thậm chí còn tuyên bố, Terry Crews là người lồng tiếng cho nhân vật Doomfist.

Giống với hầu hết các bài đăng ẩn danh tác giả trên Internet, nó đều thu hút đông đảo người đọc, nhưng chưa có bất cứ thông tin nào xác thực. Tuy nhiên, một điều mà người chơi Overwatch phải thừa nhận, họ đang hy vọng vào một dịp sinh nhật một tuổi khó quên nhất mà Blizzard có thể tạo ra.

Gamer (Theo Dot Esports)