Overwatch: Reinhardt mang bóng dáng Quan Vũ lộ diện

ABC -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Ba skins mới toanh đi kèm sự kiện “Year of the Pig” đã được giới thiệu.

Blizzard đã tiếp tục công bố skin mới tiếp theo nhân dịp sự kiện Tết Nguyên Đán có tên Guan Yu Reinhardt trên các kênh truyền thông mạng xã hội vào sáng nay (21/01).  Tính đến thời điểm hiện tại, đã có ba skins mới được hé lộ và rất có thể người chơi Overwatch sẽ còn có cơ hội được chứng kiến thêm nữa trước khi sự kiện “Year of the Pig” khai mạc vào ngày 25/01 sắp tới.

Skin này đem tới cho Reinhardt một vẻ ngoài hoàn toàn mới mẻ, lạ lẫm với hai màu sắc chủ đạo là xanh lá và vàng ròng. Trong khi đó, Quan Vũ (Guan Yu) là một danh tướng, một trong ba anh em kết nghĩa vườn đào Lưu-Quan-Trương nổi tiếng thời Tam Quốc.

Hình tượng Quan Vũ trong Dynasty Warriors 9

Trước đó, hai skins mới Lü Bü ReaperHuang Zhong Hanzo cũng được Blizzard lấy cảm hứng từ những danh tướng thời Tam Quốc là Lữ Bố cùng Hoàng Trung tương ứng.

Ngoài ra, Blizzard cũng sẽ đem trở lại tất cả những skins từ hai sự kiện Tết Nguyên Đán trước đó. Chúng sẽ có sẵn trong Shop với mức giá ưu đãi. Bình xịt, cosmetics,... có liên quan tới chủ đề Tết Nguyên Đán đều cũng sẽ được đưa vào Overwatch trong quãng thời gian sắp tới.

Đừng quên là “Year of the Pig” sẽ kéo dài cho đến hết ngày 19/02.

ABC (Theo Dot Esports)