Overwatch: Player xấu tính nhất thế giới đã quay trở lại

2016 -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Nhưng lần này, có vẻ như xQc đã cẩn trọng hơn mỗi khi chơi Overwatch.

Felix “xQc” Lengyel có vẻ như sẽ quay trở lại chơi Overwatch sau lệnh ban kéo dài 24 ngày.

xQc đã không streaming Overwatch từ ngày 17/11, thời điểm anh nói rằng mình sẽ bỏ game do lệnh ban mà không nói rõ lý do tại sao.

Nhưng giờ thì có vẻ xQc sẽ quay trở lại. Mới đây, xQc đã chơi một trận Competitive trong Overwatch. Và cùng với Winston, cựu pro player này đã có sáu kills trên map Horizon Lunar Colony.

Lane “Surefour” Roberts là đồng đội của xQc trong trận đấu đó và người xem stream có thể nghe thấy hai người này giao tiếp với nhau.

Trong đoạn clip được cắt ra, team của xQc đang phòng ngự cứ điểm thứ hai trong Horizon Lunar Colony. Nhờ sự hỗ trợ của Surefour, xQc đã dive thẳng vào team địch và nhanh chóng hạ gục D.Va, Hanzo và Lúcio.

Ngay khi xQc lui ra xa khỏi vùng chiến sự, Genji bên địch đã sử dụng Ultimate để có được hai kills, trong đó có cả Surefour. Sau đó, xQc đã quay trở lại bảo vệ khu vực và báo thù thành công bằng việc tiêu diệt Ana.

xQc cũng đã tiễn Genji địch lên bảng đếm số để hoàn tất sáu kills trong trận đấu bằng cách hét to, “sáu!” trong voice chat. Surefour cũng ngay lập tức thể hiện sự ấn tượng của anh bằng câu tán dương, “Huyền thoại này là ai vậy?

xQc và Surefor từng là những người đồng đội trong màu áo tuyển Canada tại Overwatch World Cup

Trong khi xQc rõ ràng đã trở lại với Overwatch nhưng không có nghĩa là anh sẽ streaming nội dung này ngay lập tức.

xQc đã trở thành một streamer tự do và phóng khoáng hơn về nội dung kể từ khi nhận lệnh ban từ Blizzard vào tháng trước – bằng cách chơi nhiều tựa game hơn như League of Legends (LMHT) hay Counter-Strike: Global Offensive.

xQc không nhắc tới trận đấu anh chơi Winston có sáu kills trên các tài khoản mạng xã hội dù đoạn clip cắt ra từ stream của Surefour đã thu hút hơn 80,000 lượt xem tại thời điểm bài viết được đăng tải.

Fan hâm mộ có thể sẽ phải tập làm quen với việc xQc sẽ không chơi Overwatch trên kênh stream cá nhân trừ khi rời xa camera.

2016 (Theo Dot Esports)