Overwatch: Pink Mercy đem về cho Blizzard 10 triệu USD làm từ thiện

Chịu -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Chiến dịch từ thiện của Blizzard vẫn còn ba ngày nữa mới kết thúc.

Quỹ từ thiện do Blizzard gây dựng từ số tiền bán skin Pink Mercy đã vượt ngưỡng 10 triệu USD.

Như GameSao đã liên tục thông tin tới độc giả trong suốt thời gian qua, skin Pink Mercy là một phần của chiến dịch từ thiện mà Blizzard dành tặng cho Quỹ Nghiên cứu Ung thư Vú (BCRF). Người chơi có thể mua skin này thông qua hệ thống shop in-game và 100% số tiền thu được sẽ được chuyển thẳng tới BCRF.

Pink Mercy có giá 15 USD và nó chỉ có sẵn đến ngày 21/5.

Nhờ sự hào phóng của tất cả những ai đã mua skin Pink Mercy tính đến thời điểm hiện tại, chúng ta đang rất gần tới mốc đóng góp 10 triệu USD để ủng hộ cho Quỹ Nghiên cứu Ung thư vú”, Blizzard viết trên các kênh truyền thông mạng xã hội chính thức.

Blizzard cũng đã chấp nhận hình thức quyên góp từ cộng đồng Overwatch bằng việc hợp tác với các Twitch streamers để hỗ trợ cho chiến dịch bán skin Pink Mercy. Blizzard xác nhận với Dot Esports rằng họ đã thu về gần 10 triệu USD từ doanh thu có được ở tất cả các nền tảng PC, Xbox One và PlayStation 4. Nhưng số tiền ủng hộ từ Twitch hiện vẫn chưa được công bố.

Điều đó có nghĩa là Blizzard đã bán được khoảng 666,000 skins Pink Mercy kể từ khi nó bắt đầu xuất hiện vào ngày 09/5 theo giờ Việt Nam.

Người chơi Overwatch cũng có thể nhận được bình xịt mang chủ để Pink Mercy khi tích lũy số giờ xem các Twitch streamers – đối tác của Blizzard trong chiến dịch từ thiện. Những bình xịt này sẽ được mở khóa tự động trong game ngay khi bạn đạt đủ số giờ xem theo yêu cầu.

Cộng đồng Overwatch vẫn đang rất quan tâm tới việc bỏ tiền ra mua skin Pink Mercy. Và nếu bạn đã sở hữu skin đặc biệt này rồi, hoàn toàn có thể tặng quà cho bạn bè.

Chịu (Theo Dot Esports)