Overwatch: Nhận miễn phí một skin chỉ bằng một thao tác đơn giản

ABC -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Blizzard đang trao tặng 100 Overwatch League tokens từ giờ đến

Trong vài tháng qua, fan hâm mộ Overwatch League đã không có cơ hội nhận token của giải đấu – thứ dùng để mua các skins đại diện cho team trong Overwatch.

Cảm nhận được nỗi thất vọng đang dâng cao, BTC giải đấu Overwatch lớn nhất thế giới sẽ tặng miễn phí 100 tokens cho những ai đăng ký nhận thông tin giải đấu qua email đã liên kết với tài khoản Battle.net.

Nếu hoàn tất quá trình xác nhận trước ngày 30/4, bạn sẽ nhận được 100 Overwatch League tokens vào ngày 07/5. Số tokens này là đủ để mở khóa một team skin bất kỳ trong game.

Lưu ý, bạn cần phải đăng nhập vào game để nhận 100 tokens này trước khi nó hết hạn vào ngày 01/6.

Trước đây, Blizzard từng phát tokens cho những khán giả xem trực tiếp Overwatch League trên Twitch. Tuy nhiên, giải đấu này đã được chuyển sang YouTube do là một phần của bản hợp đồng dài hạn từ đầu năm nay, tokens không còn có sẵn trên các kênh streams chính thống.

Nhiều báo cáo cho hay Blizzard vẫn đang cân nhắc đưa trở lại tính năng phát token miễn phí cho người xem trên YouTube.

Những người đã xác nhận nhận thông tin về Overwatch League qua email chắc chắn sẽ nhận được 100 tokens. Tuy nhiên, bạn có thể phải chờ đợi vài ngày sau khi hoạt động này kết thúc vào ngày 30/4.

Trong khi đó, người chơi console cần liên kết tài khoản PlayStation Network hoặc Xbox Live với account Battler.net để nhận miễn phí token.

Nếu vẫn muốn có thêm token để thay áo mới cho các heroes yêu thích, bạn cũng có thể chi ra 4.99 USD để nhận về 100 tokens tương ứng.

ABC (Theo Dot Esports)