Overwatch: Nhận gấp đôi XP vào cuối tuần này

ABC -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Cái kết không thể trọn vẹn hơn co dịp sinh nhật lần thứ hai của Overwatch.

Buổi lễ sinh nhật hai tuổi của Overwatch đang di dần đến hồi kết, nhưng Blizzard vẫn muốn khép lại nó một cách trọn vẹn bằng việc nhân đôi XP mà người chơi nhận được vào cuối tuần này.

Người chơi Overwatch khi tham gia các trận đấu từ 01g00 ngày 09/6 tới 13g59 ngày 11/6 (theo giờ Việt Nam) sẽ nhận được gấp đôi lượng kinh nghiệm so với thông thường từ nhiều nguồn – thời gian tham gia, hoàn thành một trận/liên tục các trận, chiến thắng và khi nhận huy chương…

Không quan trọng khi bạn chơi Overwatch trên PlayStation 4, Xbox One hay PC, bởi phần quà này là dành cho tất cả game thủ.

Lưu ý rằng, lượng kinh nghiệm được thưởng sẽ vẫn cộng dồn với các nguồn XP cộng thêm khác, như chơi Overwatch theo nhóm hoặc tham gia các trận đấu liên tiếp. Blizzard nói rằng nó chỉ không liên quan đến chiến thắng đầu tiên trong ngày, và hiện vẫn giữ nguyên ở múc 1,500 XP.

Màn nhân đôi XP sẽ kết thúc vào ngày 11/6 – đúng thời điểm event Overwatch Anniversary 2018 khép lại. Kể từ khi được mở vào ngày 23/5 vừa qua, Overwatch Anniversary đã đem tới một loạt những vật phẩm “trang sức” cùng những yếu tố được người chơi yêu thích từ lâu.

Và trong vài ngày tới đây sẽ là cơ hội cuối cùng để cho tất cả tận hưởng nốt dịp sinh nhật lần thứ hai của Overwatch.

Nên nhớ rằng, khi được nhân đôi XP, bạn sẽ có cơ hội mở khóa các loại loot boxes nhanh hơn bình thường – có nghĩa là bạn sẽ cực kỳ có lợi vào cuối tuần này nếu chơi Overwatch.

ABC (Theo Dot Esports)