Overwatch: Mùa giải Competititve thứ chín sẽ khép lại vào tuần này

Chịu -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tin vui cho người chơi: Brigitte sẽ hiện diện trong Competitive Play ngay khi Mùa 10 mở ra.

Mùa giải thứ chín của mode Competitive Play trong Overwatch sẽ kết thúc vào ngày 28/4 theo giờ Việt Nam. Trước khi chuyển sang Mùa 10, mode Competitive Play sẽ đóng lại vài ngày.

Blizzard hiện chưa công bố chính xác thời điểm bắt đầu Mùa 10. Mùa giải khai mạc của 6v6 Competitive Elimination vẫn sẽ được duy trì cho tới ngày 07g00 ngày 08/5 theo giờ Việt Nam.

Season 9 của Comeptitive Play bắt đầu khởi chạy vào ngày 02/3. Bất cứ người chơi Overwatch nào hoàn thành đủ 10 trận trong mode này đều sẽ nhận được bình xịt và biểu tượng đặc biệt. Trong khi đó, người chơi lọt top 500 trong khu vực sẽ nhận thêm bình xịt và biểu tượng.

Phần thưởng dành cho những người chơi đã tham gia các trận đấu Competitive Play ở Mùa 9 vẫn được Blizzard duy trì như thường lệ. 65 Competitve Points (CP) dành cho người chơi đạt hạng Bronze, 125 CP cho Silver, 250 CP cho Gold, 500 CP cho Platinum, 750 CP cho Diamond, 1,200 CP cho Master và 1,750 CP cho Grandmaster.

Hero mới nhất của Overwatch, Brigittte, sẽ được Blizzard cho phép xuất hiện trong các trận đấu Competitive Play ở Mùa 10. Trước đó, người chơi không có cơ hội sử dụng Brigittte khi “leo rank” trong suốt Mùa 9 do luật lệ mới liên quan đến maps và các heroes mới.

Brigitte đã được Blizzard chính thức tung ra trên PC, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 20/3 – ngay giữa Mùa 9. Người chơi Overwatch phàn nàn về sự vắng mặt của Brigitte trong Competitive Play và được Blizzard đáp lại bằng một luật lệ hoàn toàn mới – không cho phép hero mới xuất hiện trong suốt mùa Competitive Play hiện hành.

Chúng tôi đang theo dõi sát sao phản hồi liên quan”, Jeff Kaplan, Giám đốc của Overwatch, viết trên trang diễn đàn chính thức. “Chúng tôi tiến hành thay đổi này với ý đồ tốt nhất khi chúng tôi thường xuyên lắng nghe phản hổi từ phía người chơi khi chúng tôi đang giới thiệu những heroes mới trong Competitive Play quá nhanh.

Blizzard sẽ đánh giá lại tình hình khi tung ra hero tiếp theo, Kaplan cho biết.

Chịu (Theo Dot Esports)