Overwatch: Mùa 10 sẽ khép lại sau đây một tuần lễ

Chịu -
(GameSao.vn) – Đến lúc để tăng tốc rồi đó!

Mùa giải Competitive thứ 10 của Overwatch sẽ khép lại sau bảy ngày nữa.

Không còn thời gian để cho đôi tay nghỉ ngơi nữa đâu bởi hệ thống xếp hạng sẽ đóng lại vào ngày 28/6 theo giờ Việt Nam. Dựa vào lộ trình trước đó, Mùa 11 sẽ khai mạc sau đó khoảng 10 ngày.

Mùa 10 của Competitive Play trong Overwatch đã bắt đầu vào lúc 07g00 ngày 01/5 – đem theo hero mới nhất Brigitte Lindholm, thay đổi meta… Brigitte đã được đưa vào Overwatch vào ngày 21/3 vừa qua nhưng không được Blizzard cho phép sử dụng trong mode Competitive Play trong suốt Mùa 9.

Map mới, Ratio, cũng đã được bổ sung trong quãng thời gian diễn ra Mùa 10.

Những phần thưởng của Mùa 10 vẫn giữ nguyên không có sự thay đổi – tương tự vẫn sẽ là biểu tượng và bình xịt dựa vào cấp rank của người chơi Overwatch. Người chơi thuộc top 500 game thủ xuất sắc nhất khu vực sẽ nhận thêm một biểu tượng đặc biệt cùng một bình xịt động.

Đương nhiên, Competitive Points cũng sẽ được phát vào cuối mùa và nó dựa vào nỗ lực, sự cố gắng cũng như trình độ của người chơi Overwatch trong suốt hai tháng trời qua. Competitive Point có thể được dùng để mua các loại vũ khí vàng cho nhiều heroes.

Blizzard cũng sẽ tặng thưởng 65 Competitive Points cho những người chơi đạt Bronze, 125 cho Silver, 250 cho Gold, 500 cho Platinum, 750 cho Diamond, 1,200 cho Master và 1,750 cho Grandmaster.

Nhà phát triển Overwatch chưa thông báo chi tiết về ngày giờ bắt đầu Mùa 11, nhưng có thể nó sẽ không cách quá xa thời điểm khép lại Mùa 10.

Chịu (Theo Dot Esports)