Overwatch mở cửa miễn phí nhân dịp sinh nhật hai tuổi

None -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Cuối tuần chơi Overwatch miễn phí kéo dài từ 26-28/5.

Dịp lễ kỷ niệm sinh nhật tuổi thứ hai của Overwatch đang cận kề và Blizzard không ngại ngần cho phép tất cả game thủ toàn cầu trải nghiệm miễn phí.

Thông tin hay ho nhất ngày hôm nay: Sẽ có một dịp cuối tuần trải nghiệm miễn phí Overwatch trong khuôn khổ sự kiện Overwatch Anniversary năm nay – diễn ra từ 26/5 – 12/6 - và nó đem theo tất cả các items trang trí cùng nhiều brawls theo mùa từ trước tới nay.

Nếu bạn chưa có dịp chơi thử Overwatch, không có thời điểm nào tốt hơn thế! Cụ thể, khoảng thời gian “vàng” đó sẽ từ 00g00 ngày 26/5 tới 13g59 ngày 28/5.

Tất cả 27 heroes, 18 maps cùng các modes Quick Play, Arcade và custom games…sẽ đều có sẵn để người chơi trải nghiệm Overwatch miễn phí. Như thường lệ, Competitive Play sẽ không bao gồm.

Quá trình chơi trong dịp cuối tuần miễn phí sẽ được hệ thống trò chơi lưu trữ lại và luôn sẵn sàng khi bạn quyết định bỏ tiền mua Overwatch – miễn là bạn sử dụng chung các loại tài khoản Blizzard, Xbox Live hoặc Sony Entertainment ở những lần chơi trước đó.

Người chơi trên PlayStation 4 không có tài khoản PS Plus vẫn sẽ được chơi Overwatch miễn phí - nhưng cần phải đăng ký PS Plus sau ngày 28/5. Trong khi đó, game thủ Xbox cũng cần dạng tài khoản Xbox Live Gold để tham gia vào dịp mở cửa miễn phí Overwatch.

Lưu ý rằng, Overwatch sẽ có rất nhiều nội dung mới mẻ, hay ho trong quãng thời gian diễn ra event Overwatch Anniversary sắp tới – đặc biệt là map Deathmatch mới, Petra. Competitive Deathmatch cũng sẽ được mở, nhưng người chơi miễn phí sẽ không được quyền tham gia.

None (Theo Dot Esports)