Overwatch: Mercy vẫn chưa bị nerf ở đợt update hôm nay

None -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Junkrat cũng vậy.

Fan Mercy như “chết đi sống lại” khi mà Valkyrie vẫn chưa bị động chạm gì trong bản update Blizzard World. Bên cạnh đó, Concussion Mine của Junkrat cũng chưa bị nerf.

Trước đó, Blizzard đã làm cho Ultimate của Mercy yếu đi đáng kể trên PTR của Overwatch. Những thay đổi áp dụng cho Junkrat không nghiêm trọng lắm, khi mà Concussion Mine chỉ bị giảm damage tỏa ra từ trung tâm vụ nổ.

Jeff Kaplan, Giám đốc Overwatch, đã đăng tải bài viết trên trang diễn đàn vào ngày 10/01 vừa qua để xác nhận những thay đổi cân bằng trên sẽ không được phát hành chính thức với lý do “vẫn đang đánh giá chúng.

Kaplan không tiết lộ khoảng thời gian chính thức áp dụng những thay đổi cân bằng trên ngoài “ngay sau khi” bản update hôm nay trên tay người chơi Overwatch toàn cầu.

Blizzard World đem tới rất nhiều nội dung mới cho tất cả game thủ Overwatch ở cả ba nền tảng PC, PlayStation 4 và Xbox One – với những skins, map Blizzard World cùng nhiều cosmetic items.

Tất cả những items mới toanh đều sẽ được bổ sung vào các loot boxes của Overwatch và chúng không liên quan tới bất cứ sự kiện nào.

None (Theo Dot Esports)