Overwatch: Map mới Blizzard World sẽ ra mắt vào tuần sau

None -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Chào mừng người chơi Overwatch tới với thế giới riêng của Blizzard!

Map Blizzard World rất được mong chờ sẽ xuất hiện vào tuần sau đây.

Cụ thể, map mới của Overwatch sẽ ra mắt vào ngày 23/01, theo thông báo chính thức của Blizzard trên các kênh truyền thông mạng xã hội.

Những kỷ niệm bá đạo chỉ có thể được tạo ra trong một thế giới tuyệt đỉnh”, Blizzard viết. “Vì thế hãy cầm lấy một tấm vé và cùng chúng tôi tới với lễ khai trương của Blizzard World.

Blizzard World là nơi tôn vinh những thành tựu của các tựa game lừng danh “cộp mác” Blizzard, bao gồm World of Warcraft, Diablo, Heroes of the StormHearthstone.

Map đấu mang chủ đề Blizzard đã được giới thiệu lần đầu tại sự kiện BlizzCon 2016, được tổ chức ở Anaheim, California, Mỹ. Và nó đã được Blizzard đưa lên server PTR từ cuối tháng 12 vừa qua.

Giám đốc Overwatch, Jeff Kaplan, mới đây đã xác nhận map này sẽ ra mắt vào “đầu năm nay” – và đúng như là ông đã giữ lời hứa với các fan hâm mộ trên toàn cầu.

Có thể chúng ta sẽ sớm được chứng kiến những skin hay loot box mới “ăn theo” phong cách của map Blizzard World trong vài ngày tới đây – tương tự như những sự kiện lớn in-game khác mà người chơi Overwatch đã quá quen thuộc – gần đây nhất là Winter Wonderland 2017.

None (Theo Dot Esports)