Overwatch: Map “Mặt Trăng” sẽ xuất hiện vào tuần sau

Chịu -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Blizzard đã sẵn sàng đưa người chơi Overwatch du hành lên mặt trăng.

Chuẩn bị đi nào, chúng ta sắp được thám hiểm mặt trăng!

Blizzard đã gần như hoàn thiện công tác chuẩn bị để đưa người chơi Overwatch tới với map Horizon Lunar Colony, theo như bài đăng của hãng này trên trang Twitter chính thức. Map sẽ khởi chạy vào ngày 20/6 tới đây.

Trong map mới nhất của chúng tôi, nghệ sỹ thiết kế môi trường chính của chúng tôi đã Easter-egg một siêu thành phố trên mặt trăng”, Blizzard nói trong đoạn video hậu trường. “Nó ở trên đó rồi. Bạn có thể thấy thành phố lấp lánh trên bầu trời.

Người chơi cuối cùng sẽ được tham gia trải nghiệm nơi mà Winston lớn lên, đó là mục đích chính mà Blizzard muốn đem đến cho người chơi Overwatch ở bản cập nhật này.

Có một vài khoảnh khắc từ đoạn phim hoạt hình ngắn Recall mà chúng tôi muốn đảm bảo nắm bắt được trên bản đồ”, Giám đốc trò chơi Overwatch, Jeff Kaplan nói. “Chúng tôi biết người chơi đã chứng kiến những khoảnh khắc đó và muốn tái hiện lại chúng.

Khoảng không gian đó bao gồm khoang chứa Winston, ống kính thiên văn cùng những khu vực nhỏ hẹp để người chơi có thể hiểu được lý do mà Winston rời khỏi mặt trăng để tới Trái Đất. Người chơi sẽ đóng vai như những thám tử pháp y, cùng nhau có mặt tại một địa điểm để kể lại những chuyện đã xảy ra trên mặt trăng.

Đương nhiên, vẫn sẽ có những cách mới mẻ để khám phá gameplay trên mặt trăng như map “02 checkpoint” chẳng hạn.

Bên cạnh việc kể chuyện, map mới còn giới thiệu chiến thuật mới cho gameplay để người chơi tập thích ứng. Các khu vực trọng lực thấp có khả năng xuất hiện để kiến tạo ra những trận đấu Overwatch hoàn toàn khác biệt ở cả competitive và casual.

Horizon Lunar Colony hiện vẫn đang được thử nghiệm trên Public Test Region của Overwatch kể từ cuối tháng 5 vừa qua.

Chịu (Theo Dot Esports)