Overwatch: Lúcio sẽ sở hữu một legendary skin siêu dễ thương vào tuần sau

None -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Giờ thì chỉ còn chờ D.Va và Hanzo nữa thôi!

Chàng DJ yêu thích của nhiều người chơi Overwatch đã được Blizzard xác nhận sắp có riêng một legendary skin trong đợt update vào tuần sau.

Skin mới, có tên là “Capoeira”, đem tới một phong cách đậm chất Brazil cho Lúcio – nó hoàn toàn phù hợp với cái tên thuần Latinh của hero này. Capoeira đại diện cho văn hóa của đất nước của các vũ công Samba bốc lửa – với điệu nhảy, những pha nhào lộn cùng âm nhạc xuất hiện từ thế kỷ XVI.

Capoeira skin mới toanh của Lúcio sau Jazzy được Blizzard giới thiệu vào tháng 5 năm ngoái trong sự kiện Overwatch Anniversary. Xét về cảm quan ban đầu, Capoeira hoàn toàn phù hợp với cá tính đặc trưng của Lúcio.

Đây cũng là legendary skin thứ hai được giới thiệu sau Asp Pharah vào ngày hôm kia (19/01). Dự kiến sẽ có thêm một số skins nữa, đã được Blizzard tiết lộ tại BlizzCon, sẽ đều hiện diện trong lootbox và được đưa vào sự kiện in-game vào ở tuần sắp tới.

D.Va và Hanzo sẽ là hai heroes tiếp theo của Overwatch có thêm legendary skin?

Map mới Blizzard World cùng các emotes và bình xịt cũng hoàn toàn mới là một phần quan trọng của bản update. Và vì thế, người chơi Overwatch sẽ có rất nhiều thứ hay ho để khám phá vào tuần sau.

None (Theo Dot Esports)