Overwatch League vẫn sẽ sử dụng Mercy cũ cho tới hết Stage 1

None -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Các cao thủ sẽ vẫn được sử dụng healer lừng dành này cho tới hết ngày 11/02.

Dù người chơi Overwatch toàn cầu vừa phải đón nhận đợt nerf nặng nề của Mercy vào ngày hôm qua (31/01), thế nhưng những players đang thi đấu tại Overwatch League (OWL) Season 1 lại chưa bị ảnh hưởng ngay tức thì.

Đợt update mới nhất của Overwatch đem đến những thay đổi lớn ở ultimate của Mercy – nó làm “thui chột” một lượng lớn sức mạnh của Valkyrie.

Cụ thể, thời gian kéo dài hiệu ứng Valkyrie chỉ còn 15 giây, trong khi Resurrects không còn cast được ngay tức thì. Giờ cũng chẳng còn nhận thêm một charge Resurrects khi kích hoạt Valkyrie.

Còn về phía Junkrat, damage của Concussive Mine có sự thay đổi khi tập trung vào trung tâm vụ nổ - buộc người chơi phải có tính toán và sự chính xác trước khi quăng mìn.

Việc điều chỉnh ultimate của Mercy cũng sẽ thay đổi meta trong Overwatch, nó khiến cho các trận đấu chuyên nghiệp biến động ít nhiều. Đó là lý do tại sao Blizzard không áp dụng những căn chỉnh này cho tới Stage 2 của OWL – theo kỹ sư phần mềm của Overwatch, Bill Warnecke, thông báo trên Reddit cách đây 10 ngày.

Stage 2 sẽ diễn ra với một bản vá bao gồm những thay đổi cân bằng đã được thực hiện trên server chính thức”, Warnecke viết.

OWL sử dụng một server được thiết kế riêng biệt để phục vụ cho giải đấu số một của Overwatch. Các players cũng có quyền truy cập vào những server đặc biệt để scrim – và họ cũng thường xuyên dùng chúng để thích ứng với những thay đổi đã được đưa lên server chính thức.

OWL sẽ tiếp tục gắn bó với Mercy và Junkrat ở phiên bản cũ cho tới hết Stage 1, tức ngày 11/02 theo giờ Việt Nam – thời điểm những trận đấu cuối cùng phân định thứ hạng kết thúc.

None (Theo Dot Esports)