Overwatch lại cho chơi miễn phí vào cuối tuần sau

ABC -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Cơ hội để tất cả trải nghiệm bầu không khí đặc biệt của sự kiện Overwatch Summer Games.

Overwatch sẽ mở cửa miễn phí vào cuối tuần sau, từ 01g00 ngày 24/8 tới 13g59 ngày 28/8 – theo thông tin được Blizzard xác nhận trên trang chủ vào rạng sáng nay (17/8).

Giống với tất cả các tuần lễ trải nghiệm miễn phí khác, game thủ trên ba nền tảng chính – gồm PC, Xbox One và PlayStation 4 – chưa từng thanh toán tiền mua Overwatch sẽ được chơi các modes Arcade, Quick Play và custom games. Competitive Play vẫn sẽ đóng lại trừ khi người chơi quyết định mua game.

Tất cả tiến trình được thực hiện trên tài khoản miễn phí sẽ đều được lưu lại để phục vụ cho những ai có ý định chơi tiếp sau khi trả phí thanh toán game cho Blizzard.

Đây rõ ràng là thông tin rất vui cho những người chơi yêu thích thể loại game FPS. Hiện Overwatch đang trong quãng thời gian chạy sự kiện Summer Games với rất nhiều những skins mới mẻ cùng một game mode lấy cảm hứng từ môn thể thao bóng đá.

Dịp chơi miễn phí Overwatch vào cuối tuần sau cũng trùng với màn xuất hiện của Blizzard tại gamescom 2018, nơi nhà phát triển sẽ hé lộ thêm những nội dung chuẩn bị đưa vào trò chơi. Tuy nhiên, Blizzard vẫn chưa nói bất cứ thứ gì liên quan vào lúc này.

Và nếu bạn là fan của Overwatch, đừng bỏ lỡ màn chạm trán của các siêu sao trong khuôn khổ All-Star Weekend của Overwatch League (OWL) Season 1 – diễn ra trong hai ngày 25-26/8.

Lịch trình All-Star Weekend

ABC (Theo Dot Esports)