Overwatch: Không phải Echo, Sojourn mới là hero mới nhất được hé lộ tại BlizzCon 2019

None -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sojourn bất ngờ được xác nhận là hero thứ 32 của vũ trụ Overwatch.

Hero mới nhất của vũ trụ Overwatch đã “xuất đầu lộ diện” tại buổi lễ khai mạc BlizzCon 2019 vào rạng sáng nay (02/11) theo giờ Việt Nam.

The đó, những hình ảnh đầu tiên của Sojourn đã được lồng ghép trong gameplay trailer của Overwatch 2. Tuy nhiên, Giám đốc Trò chơi Jeff Kaplan lại nói rằng đội ngũ phát triển vẫn chưa sẵn sàng cung cấp thêm thông tin về cô nàng.

Sojourn xuất hiện bên cạnh những heroes khác, đứng xung quanh một chiếc bàn trong căn phòng tác chiến – nên nhiều khả năng đây là một hero ở phe thiện. Sojourn cũng đang sử dụng một loại súng trường có thể sạc được cùng một vũ khí được gắn ở bên cánh tay trái.

Như vậy, Sojourn sẽ là hero thứ 32 của Overwatch. Thế nhưng ông Kaplan còn cam kết rằng Blizzard sẽ còn đưa thêm nhiều heroes nữa vào Overwatch lẫn Overwatch 2 trong tương lai gần.

Echo, nhân vật góp mặt trong cinematic “Zero Hour”, có thể là hero thứ 33.

Hiện các vị khách tham dự sự kiện BlizzCon đã có thể trải nghiệm Overwatch 2 nên có thể sẽ còn có thêm nhiều thông tin đáng chú ý liên quan tới Sojourn, các game modes và cả maps trong những ngày tới.

None (Theo Dot Esports)