[Overwatch] Hướng dẫn mở khóa trang phục Officer D.Va trong Heroes of the Storm

2016 -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Blizzard trao quà miễn phí, tội gì không nhận?!

Nếu bạn không muốn chơi Heroes of the Storm (HotS), mà đang hóng chờ hai bộ trang phục mới nhất của Overwatch là Oni Genji và Officer D.Va, thì có thể tìm kiếm cơ hội trong các loot box.

Nhưng nếu bạn muốn tạm ngừng trải nghiệm Overwatch một thời gian và đang tải HotS, thì đây là bài viết sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Người chơi tham gia HotS trong vòng một tháng tới đây sẽ nhận được rất nhiều Overwatch loot, bao gồm các bộ trang phục và cả những loot box.

Nexus Challenge 2.0 của HotS yêu cầu người chơi buộc phải tham gia một vài trận đấu multiplayer online. Ý tưởng chung nhất là bạn sẽ phải chơi năm trận mỗi tuần với những người bạn. Nếu bạn đang chơi trên PC, hãy đăng nhập tài khoản Blizzard và bắt đầu trải nghiệm HotS.

Tuy nhiên, nếu là một người chơi console, bạn cần phải đăng nhập liền hai tài khoản. Dưới đây là phần mô tả chi tiết:

Kết nối với tài khoản console của bạn

Nếu Overwatch là tựa game “cộp mác” Blizzard đầu tiên của bạn, bạn có thể sẽ không cần them tài khoản nữa (tất nhiên là trong trường hợp đã đăng ký và đăng nhập trước đó rồi). Khi đã sở hữu một tài khoản, bạn có thể kết nối nó với Xbox Live hoặc PlayStation Network. Có hai cách để thực hiện: thông qua trang chủ của Blizzard hoặc chính tài khoản Overwatch của bạn.

Kết nối thông qua Battle.net

1/ Đăng nhập tài khoản Battle.net trên trang chủ.

2/ Nhấp chuột vào tên tài khoản ở phía trên cùng bên phải của trang và lựa chọn Settings (Cài đặt).

3/ Nhấp chuột vào tab thứ năm dưới phần quản lý tài khoản, Security Options (Tùy chọn Bảo mật) rồi chọn Connected Accounts.

4/ Nhất chuột Connect vào dịch vụ mà bạn muốn kết nối với tài khoản Battle.net. Nếu bạn đang chơi trên Xbox One, lựa chọn Xbox Live. Còn nếu đang sở hữu PlayStation 4, đương nhiên là phải chọn PlayStation Network.

5/ Làm tiếp những bước sau đó để hoàn thành.

Kết nối thông qua tài khoản Overwatch

1/ Mở Overwatch.

2/ Lựa chọn Link Account (Kết nối Tài khoản) từ trang menu chính của Overwatch.

3/ Đăng nhập tài khoản Battle.net hoặc tạo mới nết bạn chưa có.

4/ Nhấn Return (Trở lại) rồi lựa chọn Connected Accounts.

HotS có thể được chơi trên cả hai hệ thống Mac và Windows với mức yêu cầu tương đối thấp. Đương nhiên, nếu bạn không sở hữu một máy tính có thể chạy được HotS, không có vấn đề gì cả. Bạn chỉ phải chờ đợi Blizzard tung ra các trang phục trong game ở dạng loot box thôi.

Khi game đã cài đặt xong và tài khoản của bạn cũng đã liên kết, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chơi. Bạn có thể lựa chọn cài đặt trò chơi ngay trong Blizzard launcher. Nhưng để mở khóa mỗi nhiệm vụ bổ sung, bạn phải hoàn thành một trong số đó từ trước. Ngay cả khi đã có được trang phục Oni Genji, bạn vẫn phải chơi HotS ngay từ tuần đầu tiên.

Bắt đầu chơi Heroes

Nexus Challenge kéo dài trong vòng bốn tuần lễ, mở khóa các phần thưởng mới sau mỗi tuần trôi qua. Để nhận thưởng, tất cả việc bạn phải làm là chơi năm trận đấu trong HotS và buộc phải kết đội cùng với ít nhất một người bạn.

Tuần 1: Oni Genji

Để nhận được trang phục, bình xịt và biểu tượng Oni Genji trong Overwatch – cùng với một loạt những thứ hay ho trong HotS – bạn phải tham dự năm trận đấu trong các chế độ chơi AI, Quick Match, Unranked/ Ranked. Cách nhanh nhất để hoàn thành nhiệm vụ là đấu với máy (AI).

Oni Genji sẽ chỉ có trong suốt tuần đầu tiên của sự kiện Nexus Challenge.

Tuần 2: Officer D.Va

Tuần lễ thứ hai bắt đầu được làm nóng khi Blizzard cung cấp cho tất cả những người chơi tham dự sự kiện có cơ hội nhận được trang phục Officer D.Va. Không như tuần đầu tiên, người chơi không chỉ phải tham dự các trận đấu AI. Để sở hữu Officer D.Va, bạn sẽ phải chơi năm trận với một người bạn trong ba chế độ Ranked/ Unranked hoặc Quick Match.

Officer D.Va cũng chỉ hiện diện duy nhất ở Tuần 2 của sự kiện Nexus Challenge. Và người chơi buộc phải vượt qua thử thách ở Tuần 1 mới có thể nhận được trang phục mới nhất trong Overwatch. Tuần 2 cũng sẽ mở ra Busan Police mount của D.Va trong HotS.

Tuần 3: Bình xịt và biểu tượng Officer D.Va

Chơi thêm năm trận đấu nữa ở Tuần 3 sẽ giúp bạn kiếm thêm bình xịt và biểu tượng Officer D.Va. Và cũng tương tự như tuần trước đó, người chơi HotS sẽ buộc phải tham gia các trận đấu ở những chế độ Ranked/ Unranked hoặc Quick Match – đương nhiên là với một người bạn rồi.

Rất nhiều phần thưởng liên quan tới Officer D.Va cũng sẽ được mở khóa trong HotS. Nhìn chung, phần thưởng Tuần 3 không hấp dẫn như những tuần còn lại, nhưng để hoàn thành toàn bộ Nexus Challenge, bạn sẽ vẫn phải vượt qua thử thách mà Blizzard đã đề ra.

Tuần 4: 10 loot box

Hoàn thành Nexus Challenge ở Tuần 4 sẽ giúp bạn có được 10 loot box và 10 loot chest trong HotS. Yêu cầu vẫn tương tự như ở hai tuần trước đó.

Mẹo vặt trong HotS giúp bạn hoàn thành thử thách nhanh chóng

HotS có tổng cộng 13 bản đồ, và chúng có đôi chút khác biệt so với nhau. Tuy nhiên, cách chơi vẫn xoay quanh một mục đích chính: “Săn” Boss rồi đẩy đường có sự xuất hiện của nó. Phá hủy tất cả các công trình ở trên đường, rồi đánh sập nhà chính. Các Boss sẽ xuất hiện trong trận đấu, và nó sẽ trở thành phụ tá của bất cứ đội nào hạ gục nó từ trước.

Chiến thắng không phải là một đòi hỏi, nên tất cả vẫn sẽ ổn nếu như bạn vẫn chưa đủ may mắn và thể hiện tốt trong game. Hãy tận dụng Nexus Challenge như là một cơ hội tốt để trải nghiệm HotS – tựa game MOBA “con cưng” của Blizzard và sắp xuất hiện phiên bản mới toanh 2.0.

2016 (Theo Dot Esports)