[Overwatch] Hơn 800 triệu lootbox được mở xuyên suốt sự kiện Overwatch Uprsing

Chịu -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Blizzard đã công bố nhiều con số thống kê thú vị được thu thập từ hơn 145 triệu trận đấu “Uprising” Brawl.

Rất nhiều Null Sector đã bị phá hủy trong thời gian diễn ra sự kiện Overwatch Uprising vào tháng trước. Blizzard đưa ra con số chính xác là: 8.546.653.485!

Một infographic mới được Blizzard tung ra đã cho người chơi Overwatch có được cái nhìn tổng thể nhất về sự kiện lớn nhất trong game tính từ đầu năm 2017. Có 145.506.333 trận đấu Brawl đã hoàn thành, Blizzard cho biết. Trong số đó, chỉ 76 triệu chiến thắng thuộc về Overwatch team, Null Sector nhiều hơn hai triệu trận thắng.

Có vẻ như kẻ xấu đã thắng trong cuộc chiến với những đặc vụ Overwatch.

Ở phiên bản story mode của sự kiện, chỉ 0,6% đội hình người chơi hoàn thành màn chơi khó nhất, Legendary. Ở mức Expert, chỉ 3% làm tốt nhiệm vụ được giao. 28% đội chiến thắng ở mức Hard, trong khi đại đa số với 75% đánh bại đoàn quân Null Sector khi lựa chọn Normal.

Người chơi Overwatch đã thể hiện trình độ tốt hơn trong chế độ chơi all-heroes, khi 1% hoàn tất mức Legendary và 10% tại Hard.

Các vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất ở tất cả các mức độ chơi là Lúcio, ymmetra, Torbjörn và D.Va. Tuy nhiên, ở mức Legendary, đội hình có Zenyatta, Orisa, Reinhardt hay Bastion lại thường có được thành công.

Và đương nhiên, Blizzard không quên liệt kê những bộ trang phục “hot” nhất sự kiện. Blackwatch Genji và McCree cũng như Mercy và Reinhardt phiên bản gốc được “chế ra nhiều nhất” trong suốt sự kiện Overwatch Uprising – điều chắc chắn không làm nhiều người ngạc nhiên bởi chúng quá tuyệt.

Điều cốt lõi mà chúng ta nhìn thấy sau hàng loạt những thống kê thú vị được Blizzard cung cấp là Overwatch Uprising quá khó. Nếu bạn có thể vượt qua mức Legendary, bạn đúng là một “vị thánh” Overwatch rồi!

Chịu (Theo Dot Esports)