Overwatch: Hero mới có thể bắn hai súng, ném mìn và gọi ‘đệ tử’

Chịu -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Hero mới nhất của Overwatch, Ashe, sẽ sở hữu một loạt những skills độc đáo khi cô nàng chính thức xuất hiện trong game.

Blizzard đã xác nhận Ashe là hero tiếp theo trong Overwatch vào rạng sáng nay (03/11) tại sự kiện BlizzCon 2018. Sau màn ra mắt của Wrecking Ball vào hồi tháng 7 vừa qua, Ashe sẽ là cái tên mới nhất hiện diện trong thế giới Overwatch.

Giới thiệu nhân vật Ashe

Ashe, cô nàng đội chiếc mũ cao bồi rộng vành che mất nửa khuôn mặt và cầm trên tay khẩu súng cỡ bự, là một DPS hero. Và đúng như dự đoán, khẩu súng đặc biệt giúp Ashe gây ra lượng damage khủng khiếp trong Overwatch.

Với The Viper, khẩu súng trường bán tự động, Ashe có thể xả đạn rất nhanh để rút máu kẻ địch. Và ngay khi ngắm bắn chính xác, cô nàng có thể gây thêm sát thương. Ashe cũng có Coach Gun, giúp đẩy lùi đối phương lẫn cô ngay khi bắn.

Dynamite là một skill khác giúp Ashe thổi bay kẻ địch. Nó sẽ phát nổ sau ít giây delay nếu không bị ai động vào, hoặc ngay lập tức khi trúng đạn. Kẻ địch trúng mìn sẽ bị thiêu cháy và nhận sát thương theo thời gian.

Cuối cùng, không thể bỏ qua Ultimate có tên “B.O.B” – hay còn được coi là “đệ tử” được Ashe triệu hồi trong mọi trận chiến. B.O.B, robot khổng lồ, có thể lao về phía trước, hất tung kẻ địch lên không trung và xả đạn nhờ trang bị hai khẩu cannon trên cánh tay.

Ý tưởng “gọi đệ” là hoàn toàn mới mẻ trong Overwatch. Do đó, Ashe có thể coi là “của hiếm” của tựa game FPS lai MOBA ra mắt cách đây hơn hai năm.

Những thông tin khác liên quan đến các nội dung mới mẻ của Overwatch sẽ còn tiếp tục được hé lộ tại BlizzCon 2018, sự kiện đang diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Anaheim, Anheim, California, Mỹ.

Phim ngắn "Reunion", đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của Ashe trong Overwatch

Chịu (Theo Dot Esports)