Overwatch: Hanzo điều khiển Pokémon Gyarados khi kích hoạt ultimate

Chịu -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đó chỉ là ý tưởng của một đoạn video fan-made mà thôi.

Những đoạn phim hoạt hình ngắn của Overwatch góp phần quan trọng vào việc truyền tải cốt truyện tựa game. Những gì mà Blizzard nỗ lực đưa vào Overwatch đều đã được thể hiện đầy đủ ở chiều sâu của các hero. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng nhận thấy điều này trong quá trình trải nghiệm Overwatch.

Nhưng cộng đồng game thủ Overwatch toàn cầu vẫn nổi tiếng với khả năng sáng tạo vô bờ bến của họ - những người thi thoảng vẫn tạo ra không gian riêng biệt để giải thích thêm về nguồn gốc của các heroes trong game.

YouTuber Dillon Goo là một trong những người chơi thường xuyên tạo ra các sản phẩm media liên quan đến Overwatch không chri đơn thuần phục vụ mục đích giải trí.

Trong đoạn video ngắn mới nhất của Dillon Goo, YouTuber này còn khéo léo lồng ghép Overwatch với…Pokémon.

Có tên là Hanzo's Hidden Power, video hoạt hình hành động đã cho chúng ta thấy sức mạnh tiềm ẩn bên trong Hanzo. Video khởi đầu dựa theo cốt truyện gốc của Hanzo, khi hero này chiến đấu với một đội quân robot. Nhưng khi Hanzo kích hoạt ultimate, thi dụng ý của tác giả lại rẽ sang một hướng hoàn toàn khác biệt – thứ mà ít ai có thể tưởng tượng được.

Hai con rồng xuất hiện từ mũi tên do Hanzo bắn lên trên không trung không phải là Dillon Goo mà đã được thay thế bằng…Gyarados trong thế giới Pokémon. Với Gyrados, Hanzo đã tạo ra một đòn tấn công khủng khiếp, hạ gục tất cả những kẻ địch đang vây hãm anh ta.

Nhưng trước khi đoạn video khép lại, Hanzo gặp gỡ em trai Genji – người cũng đã trở thành một nhà huấn luyện thú Pokémon và đang điều khiển Rayquaza sẵn sàng  chiến đấu với Gyarados…

Chịu (Theo Dot Esports)