Overwatch: Event mới có tên là ‘Overwatch Archieves’ – nối tiếp cốt truyện của ‘Overwatch Uprising’

None -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Bạn đã sẵn sàng cho một “Cuộc Báo Thù”.

Event tiếp theo của Overwatch có tên gọi “Overwatch Archives”, theo Giám đốc Jeff Kaplan và Thiết kế Trưởng Tim Ford công bố trong đoạn video Developer Update được đăng tải trên YouTube vào hôm qua (02/4).

Event khai mạc vào ngày 11/4 – và như đã “nhá hàng” từ trước, nó tiếp nối sự kiên Overwatch Uprising của năm trước. Blizzard xác nhận tên gọi mới của event là Overwatch Archives nhằm khám phá “những khoảnh khắc tuyệt vời của quá khứ” trong lịch sử vũ trụ Overwatch.

Overwatch Uprising brawl cũng sẽ quay trở lại với mode và những nhân vật gốc.

Theo thông lệ, những món đồ trang trí cũng sẽ được Blizzard đưa trở lại loot box. Nhưng cũng sẽ có thêm những món mới. Jeff Kaplan cho biết, những ai là fan của anh em nhà Shimada sẽ có thêm một skin mới – nhưng không nói rõ nó thuộc về Hanzo hay Genji.

Blizzard cũng sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết liên quan đến event trong suốt tuần lễ này – quãng thời gian trước thềm sự kiện. Ngoài ra, Jeff Kaplan cũng nói thêm rằng, Blizzard sẽ tung ra một “video cực kỳ ngầu” để mô tả chi tiết về event Overwatch Archives sau đây ít ngày.

Nhiều fan Overwatch đang phỏng đoán rằng bối cảnh của event mới sẽ tập trung xoáy sâu vào một nhiệm vụ của Blackwatch, vì logo của nhóm này đã xuất hiện trong đoạn teaser vào cuối tuần trước.

Blackwatch là một nhóm nhỏ của tổ chức Overwatch chuyên thực hiện những nhiệm vụ bí mật, và cuối cùng, sự tồn tại của nó lại chính là nguyên nhân dẫn tới cái kết sụp đổ của Overwatch.

Hiện danh tính cũng như hoạt động của Blackwatch vẫn là một dấu hỏi to đùng với nhiều người chơi Overwatch – nhưng rõ ràng chúng ta sẽ có thêm cơ hội để tìm hiểu thêm thông qua event Overwatch Archives.

Ở cuối đoạn video Developer Update, Jeff Kaplan nói rằng, ông hy vọng người chơi đã “sẵn sàng cho Cuộc Báo Thù” – nên đây có thể coi là một phần của event mới.

None (Theo Dot Esports)