Overwatch đưa người chơi đến thăm Paris hoa lệ

Chịu -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Assault map mới này hiện đã có trên PTR.

Overwatch đã có một map mang chủ đề công viên giải trí, Blizzard World. Và giờ thì người chơi sẽ tiếp tục được nhà phát triển đưa tới một nơi nguy nga, tráng lệ mang tên Paris, Thành phố Tình yêu – đây cũng chính là Assault map tiếp theo của Overwatch.

Map mới cho phép người chơi tham quan thủ đô nổi tiếng của nước Pháp trong quá trình chiến đấu ở những con phố chật hẹp và các địa danh mang tính biểu tượng.

Theo đó, nhiều chi tiết nổi tiếng có thật tại thành phố Paris đã được Blizzard tùy biến để phù hợp với phong cách game. Thay thế cho Moulin Rouge, một tiệm hát nổi tiếng được xây dựng vào năm 1889, nhà phát triển lại đưa vào Cabaret Luna, cái nôi của những thiên tài âm nhạc, như Luna.

Bên cạnh đó, bạn cũng có dịp thưởng thức các món ăn ngon cùng những chiếc bánh macaron đầy màu sắc tại Pâtisserie Galand. Cuối cùng, người chơi Overwatch có thể đi dạo thong thả qua Maison Marat, một cung điện lớn nằm ở trung tâm thành phố.

Có lẽ việc tạo ra một map lấy cảm hứng từ Paris bắt nguồn từ một team Overwatch League, Paris Eternal. Với giả thuyết đó, có thể chúng ta sẽ sớm có ác maps mới giới thiệu những nét đặc trưng của Toronto, Washington D.C hoặc cũng có thể là Thượng Hải – nếu có thêm một hoặc nhiều teams tham gia OWL.

Cho tới lúc đó, người chơi Overwatch đã có thể trải nghiệm map mới trên Public Test Region (PTR) và chiêm ngưỡng tất cả các sản phẩm nghệ thuật liên quan trên trang chủ Blizzard.

Chịu (Theo Dot Esports)