Overwatch: Đăng nhập và nhận miễn phí skin mới toanh của Widowmaker

Chịu -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đây là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động ăn mừng “tuổi 20” của StarCraft.

“Sinh nhật lần thứ 20” của StarCraft đang cận kề và Blizzard muốn ghi lại dấu ấn bằng việc tạo ra những nội dung mới trên nhiều tựa game mà họ đang phát triển.

31/3 mới chính xác là ngày “sinh nhật” của StarCraft, nhưng Blizzard sẽ tổ chức kỷ niệm xuyên suốt trong tháng này. Nhiều quà tặng sẽ được trao thưởng miễn phí chỉ cần bạn đăng nhập vào các tựa game của hãng.

Phần quà miễn phí được Blizzard trao tặng tới tất cả người chơi Overwatch trên toàn cầu

Trong khi đó, người chơi Overwatch sẽ chuẩn bị đón chào một skin mới của Widowmaker khi đăng nhập tài khoản từ ngày 06/3 tới 03/4.

Skin mới dựa trên hình ảnh của Sarah Kerrigan trước khi cô chuyển thành Queen of Blades. Vẻ ngoài của nó khá giống với Nova skin của Widowmaker – nhưng có thêm mái tóc nâu cùng bộ giáp đặc trưng của Kerrigan.

Ngoài Overwatch thì StarCraft: Remastered, StarCraft II, Diablo III, World of Warcraft, Heroes of the Storm và Hearthstone cũng sẽ được Blizzard bổ sung những nội dung mới để kỷ niệm dịp trọng đại trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu của hãng.

Buổi lễ kỷ niệm “tuổi” thứ 20 của StarCraft, một trong những tựa game RTS kinh điển nhất mọi thời đại, sẽ được livestream trên Twitch trong hai ngày 30-31/3 – với sự góp mặt của rất nhiều những nhân vật nổi tiếng có liên quan đến StarCraft.

Blizzard cũng sẽ phát hành StarCraft is Life: A Celebration, bộ phim đặc biệt ghi lại những hình ảnh đáng nhớ nhất của StarCraft trong 20 năm tồn tại và phát triển, trên YouTube.

Chịu (Theo Dot Esports)