Overwatch: Đăng nhập trước ngày 01/01 năm sau sẽ nhận được năm loot boxes miễn phí

2016 -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Bạn chỉ còn ba ngày nữa để nhận quà từ Blizzard.

Dù Ông già Noel có thất hứa với chúng ta đi chăng nữa thì cũng không phải quá bực bội đâu, bởi Blizzard luôn dành tặng những món quà giá trị ngay dưới gốc cây thông.

Theo đó, người chơi đăng nhập vào Overwatch trước ngày 01/01 năm sau sẽ nhận được năm loot boxes - ẩn chứa những nội dung mới được Blizzard đưa vào game cùng với event Winter Wonderland 2017.

Đây là một năm thực sự sôi động và tuyệt vời, và chúng tôi muốn dành một chút thời gian để cám ơn các bạn đã trở thành một phần của nó”, Blizzard viết. “Chúng tôi không thể làm được điều này nếu không có sự hỗ trợ, niềm đam mê và sự nhiệt tình to lớn mà bạn đã thể hiện với Overwatch.

Sự kiện Winter Wonderland đã bắt đầu từ ngày 12/12 vừa qua bao gồm nhiều skins, victory poses và hai modes mới. Event lấy cảm hứng từ mùa nghỉ lễ vào dịp cuối năm trong Overwatch sẽ kéo dài tới hết ngày 01/01 năm sau.

Đây không phải là một quãng thời gian quá dài cho một event lớn trong Overwatch. Nhưng biết đâu đấy, Blizzard sẽ phát động một event Tết Nguyên Đán khác vào tháng 02 năm sau – như những gì mà hãng này đã làm vào năm ngoái.

2016 (Theo Dot Esports)