Overwatch đang giảm giá mạnh nhất trong lịch sử

ABC -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Ngay bây giờ, game thủ chỉ cần bỏ 1/3 số tiền so với giá gốc là đã sở hữu được Overwatch.

Overwatch chưa bao giờ rẻ hơn thế khi là một phần trong chương trình kích cầu tháng 10 của Humble Bundle. Theo đó, trong suốt tháng 10, những khách hàng đăng ký gói Humble Monthly sẽ chỉ cần bỏ ra 12 USD để sở hữu Overwatch.

Humble Monthly sẽ còn tiếp tục giảm giá nhiều tựa games có giá gốc 100 USD xuống chỉ còn 12 USD vào tháng 10 sắp tới. Bất cứ ai quan tâm đến đợt khuyến mãi này có thể chờ đợi đến ngày 05/10 để mở khóa tựa game mà mình yêu thích với mức giá phải chăng.

Các tài khoản đăng ký gói Humble Monthly trong hai tháng 11-12 cũng sẽ nhận được một loot box (giá gốc 12 USD) miễn phí mỗi tháng. Hiện tại, Humble Monthly đang giới thiệu nhiều gói giảm giá khác – bao gồm Battle Chef Brigade, Little NightmaresDarkSiders II.

Ngoài Overwatch, những tựa games giảm giá khác không được Humble Bundle tiết lộ cho tới ngày 05/10. Bạn có thể đăng nhập vào Overwatch ngay khi đơn mua hàng được xác nhận  Nên hãy kiểm tra lại tài khoản ngân hàng cá nhân để sớm sở hữu Overwatch ngay bây giờ TẠI ĐÂY – thay vì phải chờ đợi đến đúng ngày 05/10.

Những tài khoản đăng ký Humble Monthly cũng sẽ được giảm giá 10% khi mua bất cứ mặt hàng nào tại Humble Bundle – bao gồm 5% quyên góp cho tổ chức từ thiện. Lưu ý, bạn có thể hủy đăng ký Humble Monthly bất cứ lúc nào.

Hiện Humble Monthly đang cung cấp ba tùy chọn đăng ký thuê bao – gồm ba, sáu và 12 tháng với giá rẻ nhất là 11 USD/tháng (hoặc 132 USD/năm) với người đăng ký cả năm.

Để tìm hiểu chi tiết những gói khuyến mại khác, độc giả có thể truy cập trang chủ của Humble Bundle.

ABC (Theo Dot Esports)